Thị trường đấu giá Thế giới - P279. PSG đang đấu giá áo đấu Messi trong trận gặp Cristiano Ronaldo, dự kiến đạt mức giá Kỷ lục

24-01-2023

(Kyluc.vn) - CLB PSG đang tổ chức bán đấu giá chiếc áo đấu c���a siêu sao Lionel Messi mặc trong trận giao hữu gặp đội Riyadh All-Star có Cristiano Ronaldo thi đấu với mức giá đang tăng chóng mặt.

Sức hút kỳ lạ của cuộc đấu giá này là vì nhiều CĐV cho rằng đây có thể là cuộc so tài cuối cùng giữa Messi và Cristiano Ronaldo trong sự nghiệp thi đấu của họ.

Chiếc áo đấu của Messi (phải) mặc thi đấu khi gặp Cristiano Ronaldo (giữa) đang được bán đấu giá với mức giá tăng kỷ lục. Ảnh: AFP

Hiện với mức giá khởi điểm CLB PSG rao bán đấu giá chiếc áo của Messi chỉ 89 euro, nhưng trong vòng chưa tới 24 giờ đã tăng lên đến 25.000 euro và sẽ còn tăng nữa.

Theo tờ Marca, cuộc bán đấu giá chiếc áo của Messi được thực hiện trên trang web chính thức của PSG vẫn còn thời hạn đến 8 ngày nữa. Do đó, sẽ có nhiều khả năng phá kỷ lục của một CĐV người Trung Quốc từng mua 1 chiếc áo của Messi trước đây khi còn chơi cho Barcelona với giá khoảng 43.000 euro.

Chiếc áo của Messi được dùng bán đấu giá mặc khi thi đấu trong trận gặp đội Riyadh All-Star (PSG thắng 5-4 với siêu sao người Argentina ghi bàn mở tỷ số ngay phút thứ 3), cũng được CLB PSG phát trực tiếp cho CĐV theo dõi suốt quá trình thi đấu và cất giữ cùng giấy chứng nhận.

Vì vậy, với tính trung thực chiếc áo đấu của Messi được xác nhận, đã gây sốt với giới CĐV khi đang có rất nhiều người tham gia vào cuộc đấu giá để sở hữu chiếc áo được xem là lịch sử trong cuộc đối đầu với Cristiano Ronaldo.

Theo Thanh niên

Link gốc: https://www.google.com/amp/s/m.thanhnien.vn/cdv-dau-gia-muc-ky-luc-mua-ao-dau-messi-trong-tran-gap-cristiano-ronaldo-post1543981.amp