Top 100 bảo vật thế giới - P57. Passion Diamond - một trong những đôi giày cao gót đắt nhất thế giới của thương hiệu giày Jaba Dubai

30-11-2019

(Kyluc.vn) - Giày kim cương Passion Diamond đến từ thương hiệu Jada Dubai - giày cao gót thanh lịch được làm từ vàng thật và được tô điểm bằng hai viên kim cương D-flaw hoàn hảo 15 cara - đã được bán với giá 17 triệu USD và được cho là đôi giày đắt nhất thế giới hiện nay. Những đôi giày cao gót tuyệt đẹp đang được trưng bày tại khách sạn bảy sao thế giới, Burj Al Arab ở Dubai.

 

Mỗi chiếc giày được trang trí bằng 118 viên kim cương tròn nhỏ hơn và có một trong những viên ngọc trang sức ấn tượng được đặt gần ngón chân nhọn. Tất cả mọi thứ về Giày kim cương Passion Diamond đều toát lên sự sang trọng. Ngay cả đế giày cũng được khắc vàng.

 

 

Những đôi giày lập Passion Diamond kỷ lục của Jada Dubai, được thiết kế phối hợp với Passion Jewelers có trụ sở tại Dubai, mất gần chín tháng để tạo ra.

Công ty Maria Jada Dubai chỉ thiết kế những đôi giày có đính kim cương. Để ra mắt bộ sưu tập thứ hai, Jada Dubai muốn tạo ra một tác phẩm thực sự độc đáo trên thế giới bằng cách sử dụng những viên kim cương thật hiếm.

 

 

Mặc dù giày nguyên mẫu được hiển thị ở kích thước trung bình 5,5(37), nhưng những người đặt hàng sẽ nhận được một đôi tùy chỉnh theo kích thước được yêu cầu.

Kỷ lục về đôi giày đắt nhất thế giới, trước đây được giữ bởi một đôi trị giá 15,1 triệu đô la được thiết kế bởi nhà thiết kế người Anh Debbie Wingham vào tháng 10 năm 2017.


Vietkings (tổng hợp) - Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) - Nguồn hình internet