Hàng trăm người tham gia lễ hội nhảy nệm lập Kỷ lục Việt Nam

29-04-2017

(Kỷ lục – VietKings) Vào ngày 28/4/2017, hơn 500 khách tham quan và mua sắm tại Siêu thị Aeon Mall Tân Phú (30 Bờ Bao Tân Thắng, Celadon City, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh) đã tham gia sự kiện nhảy nệm do Công ty Nệm Kim Cương tổ chức, chính thức xác lập một kỷ lục mới của Việt Nam về số lượng người tham gia nhảy nệm tại một sự kiện.

 

Chương trình xác lập chính thức bắt đầu từ 11h ngày 28/4 đến 16h cùng ngày. Với hai chiếc nệm kích thước 1,6x2m được bố trí sẵn hai bên sân khấu, 554 người đã trực tiếp đăng ký và tham gia nhảy nệm với nhiều đợt nhảy trên nền nhạc sôi động. Mỗi đợt nhảy từ 15-20 giây. Xen giữa các đợt nhảy nệm là phần biểu diễn của các nghệ sĩ.

Điểm đặc biệt và nhân văn của chương trình, ngoài việc tổ chức một sự kiện vui tươi, giúp mọi người vận động để nâng cao sức khỏe là với mỗi một thành viên tham gia nhảy nệm sẽ đóng góp vào quỹ từ thiện Kim Cương số tiền 10.000đ để mua tập viết cho trẻ em nghèo.

Buổi tối cùng ngày, đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã chính thức công bố và xác lập Kỷ lục Việt Nam về Sự kiện nhảy nệm có nhiều người tham gia nhất với con số ghi nhận đến cuối chương trình là 554 người.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:


Ban Giám đốc Nệm Kim Cương cùng các khách mời tham gia chương trình
 

 


Khách tham quan đăng ký tham gia nhảy nệm
 

Các thành viên trong Ban Giám đốc và khách mời tham gia nhảy nệm để mở đầu cho chương trình lập kỷ lục
 

 

 

 


Người chơi hào hứng tham gia chương trình
 

 


Các nhân viên nệm Kim Cương khui chiếc nệm được dùng để người chơi tham gia nhả nệm trong suốt hơn 5 tiếng đồng hồ
 

Chiếc nệm dường như không bị ảnh hưởng do được làm từ 100% cao su thiên nhiên nên độ đàn hồi tốt
 

 


Ông Dương Duy Lâm Viên - Tổng Thư ký TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam phát biểu tại buổi lễ
 

 

 


Trao bằng xác lập Kỷ lục đến ông Nguyễn Phúc Quang - Giám đốc Công ty Nệm Kim Cương và bà Nguyễn Thị Vân Anh - Phó Giám đốc Nệm Kim Cương
 

 


MC Bình Minh giao lưu với Diễn viên Điện ảnh Lý Hùng, anh cũng chia sẻ niềm tự hào khi mình cũng là một Kỷ lục gia Việt Nam
 

 


Nhạc sĩ, ca sĩ Jimmii Nguyễn chia sẻ tại chương trình, anh là sứ giả đồng hành với thương hiệu Nệm Kim Cương trong những năm qua
 

 


Ban Lãnh đạo và các CBNV nệm Kim Cương chụp hình lưu niệm
 

Nệm Kim Cương là một thương hiệu Nệm uy tín, nổi tiếng với 5 năm hình thành và phát triển, Nệm Kim Cương có nhiều điểm ưu việt như được làm bằng chất liệu cao su, độ bền, đàn hồi cao, mẫu mã đang dạng phù hợp với nhiều đối tượng.

Tất cả các sản phẩm của Công ty Nệm Kim Cương được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tân tiến của CHLB Đức, được kiểm soát bởi Hệ thống quản lý chất lượng đạt Tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Nguyên liệu được nhập khẩu từ các nguồn uy tín và được kiểm tra chất lượng nghiêm n ngặt. Cho ra các dòng nệm cao su, nệm cao su túi lò xo, gối cao su, nệm cao su liên kết và nệm hút chân không. Tất cả sản phẩm Nệm Kim Cương được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên nguyên chất, có tuổi thọ cao, độ đàn hồi tối ưu. 

Nệm Kim Cương tự hào là một trong số ít các doanh nghiệp chăn - ga - gối nệm Việt Nam đã đáp ứng các yêu cầu, điều kiện nghiêm ngặt để đạt chứng chỉ TUV Rheinland (LGA tested) của Cộng Hòa Liên Bang Đức xác nhận độ bền và độ đàn hồi của nệm cao su thiên nhiên. tháng 3/2016 Nệm kim cương đã đạt được một trong những chứng nhận quan trọng và khó đạt được nhất trong ngành chăn-ga-gối-nệm đó chính là chứng nhận “Không côn trùng lưu trú”. 

 


Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn