Kỷ lục gia - Hòa thượng Thích Huệ Đăng tiếp tục trao tặng 500 hộp sâm Ngọc Linh cho các bệnh viện tại Hà Nội để ủng hộ tinh thần phòng chống Covid-19

22-04-2020

(Kyluc.vn) Với tâm nguyện được góp sức và cùng đồng hành trong công tác phòng và điều trị bệnh trong đợt dịch Covid-19, ngày 16 tháng 04 năm 2020 vừa qua, Kỷ lục gia - Hòa thượng Thích Huệ Đăng tiếp tục trao tặng 500 hộp sâm Ngọc Linh cho y bác sỹ của một số bệnh viện tại Hà Nội.

Công ty CPĐT Sâm Ngọc Linh Việt Nam do Kỷ lục gia - Hòa thượng Thích Huệ Đăng – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc tiếp tục trao tặng 500 hộp sâm Ngọc Linh (trị giá hơn 500 triệu đồng) cho cán bộ, y, bác sỹ của 4 bệnh viện  nhằm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng góp sức cùng các y bác sỹ trong công tác trị và phòng chống Covid-19. Các bệnh viện được trao tặng Sâm Ngọc Linh là: Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương, Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương, Khoa cấp cứu bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Thận Hà Nội.

 

Kỷ lục gia - Hòa thượng Thích Huệ Đăng cho biết:“Từ lâu nay, tôi luôn tâm niệm sức khỏe là tài sản quý giá nhất của đời người. Vì vậy tôi nghiên cứu sản xuất viên sâm với tâm nguyện cống hiến cho cộng đồng một sản phẩm nguyên chất từ sâm Ngọc Linh - một cây thuốc quý được coi là quốc bảo của Việt Nam - giúp cộng đồng có được sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật và hỗ trợ điều trị bệnh”.

Y bác sỹ Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TW tiếp nhận 100 hộp sâm Ngọc Linh.
Ảnh : Công ty CPĐT Sâm Ngọc Linh Việt Nam. 

 

Bệnh viện Nhiệt đới TW và 200 hộp sâm Ngọc Linh. Ảnh: Công ty CPĐT Sâm Ngọc Linh Việt Nam

 

Viên ngậm sâm Ngọc Linh của Công ty CPĐT Sâm Ngọc Linh Việt Nam được sản xuất theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt tại Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP do Bộ Y tế cấp. Sản phẩm là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chiết xuất từ sinh khối Sâm Ngọc Linh, đã được Cục An toàn thực phẩm cấp giấy tiếp nhận bản đăng ký công bố tiêu chuẩn. Các kết quả được kiểm nghiệm bằng sắc ký lỏng cao áp (HPLC theo dược điển Việt Nam 5) đều cho thấy hàm lượng saponin có hoạt tính sinh học như MR2, Rg1, Rb1, Re, Rd trong viên chiết xuất sinh khối sâm Ngọc Linh rất cao, đảm bảo đem lại hiệu quả cho người sử dụng.

Trước đó, từ ngày 5/2/2020 đến ngày 18/2/2020, Kỷ lục gia - Hòa thượng Thích Huệ Đăng đã đến và trao tặng 1.050 hộp sâm Ngọc Linh (trị giá hơn 1 tỷ đồng) cho cán bộ, y, bác sỹ và bệnh nhân tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Nhiệt đới (TP.HCM), Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP.HCM), Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Bệnh viện K (Cơ sở Tân Triều), Bệnh viện Dã chiến tỉnh Vĩnh Phúc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, Ban Bảo vệ Chăm sóc Sức khoẻ Trung ương và một số nhà thuốc, phòng khám tại Hà Nội. Hoạt động này nhằm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cũng như hỗ trợ việc điều trị bệnh của các bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhân đang điều trị bệnh tiểu đường, bệnh gan và ung thư thêm hiệu quả.

Kỷ lục gia Nguyễn Văn Sáu (Hòa Thượng Thích Huệ Đăng) cho biết: “Lâu nay, tôi luôn tâm niệm sức khỏe là tài sản quý giá nhất của đời người. Vì vậy tôi nghiên cứu sản xuất viên sâm với tâm nguyện cống hiến cho cộng đồng một sản phẩm nguyên chất từ sâm Ngọc Linh - một cây thuốc quý được coi là Quốc bảo của Việt Nam, để giúp cộng đồng có thêmsức khỏe, tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật và hỗ trợ điều trị bệnh”.

Một số hình ảnh trao tặng 1.050 hộp sâm Ngọc Linh đến các bệnh viện trong đợt 1 :

 


Kỷ lục - VietKings