Lãnh đạo Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam làm việc với các đơn vị trực thuộc quản lý

05-02-2018

(Kỷ lục - VietKings) Sáng nay, ngày 5-2-2018, tại Văn phòng Tổ chức Kỷ lục Việt Nam diễn ra cuộc họp giữa Lãnh đạo Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam và các đơn vị, tổ chức hoạt động khoa học và công nghệ trực thuộc Hội quản lý.

Tham dự cuộc họp có sự hiện diện của Ts. Thang Văn Phúc - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam; Ông Lê Trần Trường An - Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam; Ts. Phạm Đình Phong - Viện trưởng Viện Nghiên cứu, Phát triển và Quảng bá Võ học Việt Nam; Ts. Đặng Huy Tuân - Phó Viện trưởng Thường trực Viện Độc bản Việt Nam; Ts. Nguyễn Hoàng Anh - Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Sức khỏe Bách niên Trường thọ; Ts. Dương Duy Lâm Viên - Tổng Thư ký Hội Kỷ lục gia Việt Nam kiêm Giám đốc điều hành Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và Ts, Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong.

 

 

Sau phần báo cáo của các Viện trực thuộc, Tiến sĩ Thang Văn Phúc phát biểu đánh giá, biểu dương, khen ngợi những nỗ lực và thành quả đạt được của các Viện trong năm 2017. Đồng thời, Chủ tịch đề nghị các Viện tiếp tục nỗ lực để hoàn thành tốt hơn nữa các kế hoạch hoạt động đề ra trong năm 2018.

 

Tiến sĩ Thang Văn Phúc phát biểu tại cuộc họp

 

 

 

Năm 2017, đánh dấu sự ra đời và đi vào hoạt động của nhiều Viện trực thuộc Hội quản lý. Đây là một trong những nỗ lực và bước tiến của Hội Kỷ lục gia Việt Nam nói chung, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam nói riêng trong việc nghiên cứu, tìm kiếm và vinh danh các giá trị tinh hoa của đất nước và con người Việt Nam trên nhiều lĩnh vực.


Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn