Nienlich.vn - Chuyên trang Tìm kiếm và Quảng bá những giá trị Niên lịch & Sự kiện Việt Nam

20-10-2016

(Kyluc.vn) Bắt đầu từ ngày 19/10/2016, chuyên trang Nienlich.vn sẽ trở lại với độc giả trong một giao diện hoàn toàn mới, hiện đại và nhiều thông tin thú vị về Niên lịch và Sự kiện Việt Nam.

Ai đó từng nói: Không ai đủ giàu có để mua lại quá khứ của mình. Không thể mua nhưng bạn có thể lưu giữ chúng như những mảnh ghép trong cuộc sống để từ đó chiêm nghiệm, học hỏi và thành công...

Lịch sử nhân loại bắt đầu từ hôm qua, kéo dài đến hôm nay và tiếp diễn trong ngày mai. Sự phát triển về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội luôn gắn liền với những sự kiện nổi bật của các cá nhân, doanh nghiệp hay quốc gia dân tộc. Cùng quá trình đó, sự kiện diễn ra và trở thành một phần của đời sống và lịch sử với những dấu ấn riêng. Sự kiện có thể diễn ra bất kỳ đâu, bất cứ thời điểm nào, không giới hạn về không gian, thời gian. Sự kiện xuất hiện trong tất cả các lĩnh vực của đời sống con người, từ Văn hóa xã hội, Khoa học Công nghệ, Kỹ thuật, Kinh tế đến Khoa học Tự nhiên, Khoa học vũ trụ. Mỗi ngày là một chuỗi dài các sự kiện được mở ra và để lại dấu ấn riêng. Có sự kiện mang ý nghĩa đối với một Cá nhân, Tập thể, Doanh nghiệp cũng có những sự kiện mang tầm Quốc gia, Quốc tế. Cũng chính vì thế, sự kiện trở thành những dấu mốc lịch sử, gợi nhắc con người về những gì họ đã trải qua.

Với mong muốn tìm kiếm, ghi nhận và xác lập những giá trị về Niên lịch và Sự kiện của các cá nhân và đơn vị tại Việt Nam, Trung tâm Niên lịch và Sự kiện Việt Nam thuộc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã thực hiện Hành trình Tìm kiếm và Quảng bá những giá trị Niên lịch & Sự kiện Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam hiện là đơn vị suy nhất sở hữu bản quyền khai thác sự kiện và xuất bản các ẩn phẩm Sự kiện và Niên lịch tại Việt Nam do Viện Niên lịch và Sự kiện Thế giới cấp bản quyền.

Website Nienlich.vn đã hình thành từ đó và thu hút rất đông lượng độc giả tìm đến để theo dõi một cách hệ thống và bao quát về những thời khắc, sự kiện nổi bật, những cột mốc và những giá trị của các cá nhân tiêu biểu, các tổ chức đơn vị tại Việt Nam. Bắt đầu từ ngày 19/10/2016, chuyên trang Nienlich.vn sẽ trở lại với độc giả trong một giao diện hoàn toàn mới, hiện đại với những con số, cột mốc nổi bật, những thông tin hấp dẫn về Niên lịch và Sự kiện Việt Nam.

 


Hình ảnh trang chủ Nienlich.vn

 

Nienlich.vn sẽ là nơi ghi nhận và xác lập các giá trị Niên lịch và Sự kiện Việt Nam được trao cho cá nhân (bao gồm Nhà sáng nghiệp, CEO, Nhà quản lý, Chuyên gia, Nhà Khoa học) cùng các đơn vị - tổ chức (bao gồm các tổ chức Hành chính - Sự nghiệp, các tổ chức Xã hội – Nghề nghiệp, các tổ chức Y tế - Giáo dục, Khoa học, các Công ty, Doanh nghiệp, Tập đoàn…) hoạt động tại Việt Nam và các thương hiệu sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng của các đơn vị - tổ chức đó nhằm tri ân những đóng góp của các cá nhân, đơn vị cùng những sản phẩm - dịch vụ hữu ích phụ vụ cho cộng đồng - xã hội. Mỗi sự kiện niên lịch được ghi nhận và xác lập sẽ hóa thân thành những mốc son trong lịch sử, gợi nhắc về những gì ta đã trải qua, cho ta những bài học quý giá trong việc chinh phục tự nhiên và cải tạo xã hội để đón đầu những cơ hội, thách thức mới.

 


Logo Trung tâm Niên lịch và Sự kiện Việt Nam

 

Rất mong độc giả tiếp tục ủng hộ và theo dõi Nienlich.vn bên cạnh các chuyên trang của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam ra mắt trong thời gian qua như Kỷ lục (http://kyluc.vn), Ẩm thực (http://bepvang.org.vn), Top (http://topplus.vn), Best (http://bestplus.vn), Ideas (http://ideasplus.vn).


Trung tâm Niên lịch & Sự kiện Việt Nam - VIETKINGS

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ