Ông già Noel bằng đèn lớn nhất Việt Nam tại Ecopark

25-12-2017

(Kỷ lục - VietKings) Mùa Giáng sinh năm 2017, du khách đến Ecopark sẽ có cơ hội trải nghiệm không khí Giáng sinh đậm chất Bắc Âu và chụp ảnh cùng ông già Noel bằng đèn lớn nhất Việt Nam.

 

 

Lần đầu tiên tại Ecopark, một ngôi làng Bắc Âu lung linh tràn ngập không khí giáng sinh với tuyết rơi được dựng lên trong khuôn viên cây xanh của công viên mùa hạ.

 

Du khách sẽ vô cùng thích thú và đều muốn lưu lại kỷ niệm tại những ngôi nhà gỗ nhỏ xinh được trang trí bởi tất, cây thông, lò sưởi cùng những chiếc ghế êm ái, ấm áp.

 

Giáng sinh tuyết trắng cùng ông già Noel lớn nhất Việt Nam tại Ecopark - Ảnh 3.

Đối diện với những ngôi nhà là khu trang trại tái hiện lại hình ảnh một khu nông trại mùa đông điển hình của Bắc Âu với nhà kho đỏ, mái nhà phủ tuyết trắng và những chú tuần lộc kéo xe sinh động

 

Giáng sinh tuyết trắng cùng ông già Noel lớn nhất Việt Nam tại Ecopark - Ảnh 6.

 

Điểm đặc biệt nhất của Giáng sinh Bắc Âu tại Ecopark chính là ông già Noel khổng lồ, được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận là Ông già Noel bằng đèn có hệ thống ngôi sao cảm ứng màu sắc lớn nhất Việt Nam.

 

Giáng sinh tuyết trắng cùng ông già Noel lớn nhất Việt Nam tại Ecopark - Ảnh 7.

Ông già Noel tại làng Bắc Âu Ecopark cao tới 8m, mặc áo choàng đỏ rực rỡ với những ngôi sao cảm ứng lung linh sắc màu.

 

Đặc biệt hơn, với những ngôi sao bằng đèn led cảm ứng, khi các bạn nhỏ rất thích thú với việc gửi những nguyện ước của mình đến ông già Noel bằng cách viết và treo lên cây thông, sau đó chạm tay vào ngôi sao may mắn. Ngôi sao sẽ sáng lên báo hiệu là nguyện ước đã đuợc chuyển đi. Nếu ngôi sao hiện ra màu đỏ, sự may mắn sẽ đến. Màu vàng có nghĩa là sắp có tin vui, màu hồng là hạnh phúc, màu xanh là sức khỏe và ngôi sao màu tím đại diện cho niềm hy vọng trong cuộc sống.

 

Ngôi làng Bắc Âu độc đáo này mở cửa hoàn toàn miễn phí cho cư dân và du khách đến tham quan Ecopark. Việc xếp hàng văn minh và giữ gìn cây xanh, cảnh quan cùng sự trang hoàng đẹp đẽ của lễ hội là điều mà mỗi du khách đến đây đều tự nguyện tuân thủ.

 

 


Nguồn: Ecopark