Vietkings ra mắt chuyên trang VietWorld.US - Liên minh người Việt kinh doanh toàn cầu

01-09-2016

(Kỷ lục - Vietkings) Với mong muốn hình thành và xây dựng nên một chuyên trang phục vụ cho các đối tượng độc giả là kiều bào Việt Nam ở nước ngoài, Vietkings kết hợp với Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings) chính thức ra mắt trang tin http://vietworld.us từ ngày 01/9/2016 nhằm quảng bá các giá trị Việt Nam ra khắp thế giới.

Bên cạnh nhiệm vụ tìm kiếm, xác lập các kỷ lục, trong suốt quá trình hơn 12 năm hình thành và phát triển, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã tiến hành nhiều cuộc hành trình nhằm tìm kiếm và quảng bá sâu rộng hơn nữa các giá trị đặc sắc về văn hóa, lịch sử, du lịch, ẩm thực… của Việt Nam ra toàn Thế giới. Tiêu biểu có thể kể đến các hành trình như: Hành trình tìm kiếm Top điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam; Hành trình tìm kiếm Top đặc sản và các món ăn nổi tiếng Việt Nam, Hành trình tìm kiếm các bộ sưu tập Việt Nam; Hành trình tìm kiếm Top điểm đến hấp dẫn nhất Thế giới; Hành trình tìm kiếm Top món ăn nổi tiếng của các quốc gia trên Thế giới

Cùng với các hành trình đó, để các giá trị đỉnh cao của Việt Nam được giới thiệu, quảng bá đến du khách trong và ngoài nước, Vietkings đã ra mắt nhiều chuyên trang liên quan như Kỷ lục (http://kyluc.vn), Ẩm thực (http://bepvang.org.vn), Top (http://topplus.vn), Best (http://bestplus.vn), Ideas (http://ideasplus.vn)… thu hút nhiều sự quan tâm, theo dõi của quý độc giả.

Với mong muốn hình thành và xây dựng nên một chuyên trang phục vụ cho các đối tượng độc giả là kiều bào Việt Nam ở nước ngoài, Vietkings kết hợp với Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings) chính thức ra mắt trang tin http://vietworld.us từ ngày 01/9/2016 nhằm hỗ trợ quảng bá các giá trị Việt Nam ra khắp thế giới. Đây là một trang tin tổng hợp đa chiều từ kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục… đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh của cộng đồng người Việt khắp năm châu.

 


Hình ảnh trang chủ Vietworld.US
 

 

Với nhiều chuyên mục hấp dẫn, đa dạng và phong phú như (Kinh doanh, Cộng đồng người Việt, Kỷ lục Việt, Bếp Việt, Top Việt, Ý tưởng Việt, Liên kết kinh doanh…) Ban biên tập http://vietworld.us mong muốn trang tin là nơi kết nối thông tin, quảng bá các giá trị người Việt toàn cầu.

 


Hình ảnh trang nội dung của Vietworld.us
  

Cùng trang tin http://vietworld.us, ấn phẩm VietWorld sẽ được in ấn, phát hành từ cuối tháng 9 năm 2016 với chủ đề Hành trình Quảng bác các giá trị Việt Nam. VietWorld là ấn phẩm song ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh) in 4 màu trên giấy Couche mỏng, bóng, đẹp, khổ 20,5x29cm cùng các thông tin, hình ảnh phong phú, hấp dẫn.

Thay mặt Ban Lãnh đạo, Ban Biên tập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chân thành cảm ơn quý độc giả đã và đang ủng hộ các trang tin của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) trong thời gian qua. Rất mong quý vị tiếp tục ủng hộ và đón đọc các thông tin hấp dẫn trên các trang tin này của Vietkings.

Trân trọng!

 


Tổ chức Kỷ lục Việt Nam