Xác lập kỷ lục Việt Nam tại Hội nghị Sinh viên ASEAN

16-08-2016

(Kỷ lục - Vietkings) Tối ngày 12/8/2016, trong khuôn khổ chương trình Hội nghị Sinh viên ASEAN diễn ra từ ngày 11-14/8/2016 tại Đại học Duy Tân - Đà Nẵng, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã công bố kỷ lục Bản đồ Asean kết từ bong bóng có gắn đèn led lớn nhất.

Ngoài các hoạt động Triển lãm giáo dục và du học, với sự tham gia của nhiều trường đại học, cao đẳng đến từ châu Âu, châu Úc, Bắc Á, ASEAN; Tọa đàm giữa doanh nghiệp và sinh viên về thị trường lao động chung ASEAN và các cơ hội thực tập, việc làm trong Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC); … Hội nghị sinh viên các nước ASEAN đã cùng nhau xếp bản đồ ASEAN với hơn 1.300 quả bong bóng, gắn đèn Led lớn nhất nhằm xây dựng biểu tượng tinh thần đoàn kết sinh viên ASEAN và xác lập kỷ lục Việt Nam.

 

 

 

 

 

Vùng bản đồ xếp tại sân trường với hơn 1300 quả bong bóng (trong bong bóng các đèn LED trắng siêu sáng) đã được hoàn thiện với kích thước 20m x 15m thể hiện qua nhiều màu để phân biệt giữa các quốc gia.

 

 


Bản đồ sau khi hoàn thiện (Ảnh Đại học Duy Tân)
 

Tối ngày 12/8, đại diện Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã chính thức công bố kỷ lục này.


Luật gia Nguyễn Mạnh Quý - Thường trực Hội đồng Tư vấn Xác lập Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập kỷ lục đến đại diện Trường Đại học Duy Tân - Đà Nẵng
 

 


Như Bá, Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn