Chiếc xe đạp có kích thước lớn nhất Việt Nam

04-10-2013

Chiếc xe đạp này có kích thước cao 2,5m, dài 6,5 m được làm từ sắt và được trang trí bởi các bạn trẻ tham gia chương trình. Đặc biệt, không giống mô hình xe đạp thực hiện trong hành trình năm 2012, chiếc xe đạp thực hiện năm 2013 này có thể chạy được.


Vào lúc 4h30 phút, chiều ngày 07.8.2013, tại công viên Lê Nin (34 Trần Phú, Điện Biên Phủ, Quận Ba Đình, Hà Nội) Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao bằng xác lập "Chiếc xe đạp có kích thước lớn nhất Việt Nam" cho Nhãn hàng 7UP Revive thuộc Công ty PepsiCo Việt Nam.

Ông Trần Chiến Thắng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch,  Thường trực hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập và huy hiệu cho ông Lê Ngọc An - GIám đốc bán hàng khu vực phía Bắc, Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam.


Chiếc xe đạp này có kích thước cao 2,5m, dài 6,5 m được làm từ sắt và được trang trí bởi các bạn trẻ tham gia chương trình. Đặc biệt, không giống mô hình xe đạp thực hiện trong hành trình năm 2012, chiếc xe đạp thực hiện năm 2013 này có thể chạy được. Chiếc xe đạp được thực hiện trong hành trình Revive Fun Bike - hành trình đạp xe diễn ra trên cả nước, nhằm khuyến khích các bạn trẻ đi xe đạp, vận động thân thể cho một cuộc sống năng động, khỏe mạnh.


Chiếc xe sau khi được trang trí và lắp ráp thêm phụ kiện

Đặc biệt chiếc xe có thể chạy được với 4 thành viên điều khiển


Chương trình do nhãn hàng 7UP Revive thuộc Công ty PepsiCo Việt Nam phối hợp cùng các Đoàn Thanh niên, các trường đại học tại các địa phương tổ chức cùng đối tác truyền thông là kênh truyền hình Yan TV. Bạn trẻ khắp cả nước sẽ đồng hành với thần tượng để cùng nhau chung sức chinh phục thử thách từ ban tổ chức để tìm kiếm các mảnh ghép và hoàn thiện chiếc xe đạp khổng lồ với thử thách gay cấn cùng giải thưởng chương trình cực hấp dẫn.

Tiếp nối thành công năm 2012, Hành trình Vui nhộn – Revive Fun Bike một lần nữa khuấy động hè 2013 với hàng loạt thử thách vui nhộn và vô vàn tình tiết bất ngờ. Hành trình Vui nhộn – Revive Fun Bike năm 2013 đẩy mạnh hơn tinh thần gắn kết cộng đồng trẻ thông qua việc tổ chức rộng rãi hơn với các hoạt động tương tác nhiều hơn. Hành trình nhân rộng hơn so với năm trước để đến với bạn trẻ 8 tỉnh thành, gồm: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Buôn Mê Thuột; Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội. Trong đó có 2 thành phố mới là Buôn Mê Thuột và Quy Nhơn.

Không chỉ dừng lại ở đó, hành trình 2013 còn đặc sắc hơn với nhiều hoạt đồng mang đậm tính tương tác. Bạn trẻ khắp cả nước đồng hành với thần tượng để cùng nhau chung sức chinh phục thử thách từ ban tổ chức để tìm kiếm các mảnh ghép và hoàn thiện chiếc xe đạp khổng lồ với thử thách gay cấn cùng giải thưởng chương trình cũng cực hấp dẫn: 100 triệu đồng dành cho đội chiến thắng.

Vẫn giữ vững tinh thần: "Sống Vui – Sống Khỏe – Kết nối Giới Trẻ”, Revive Fun Bike – Hành trình vui nhộn 2013; tiếp tục nhãn mãn bạn bằng những chiếc xe đạp độc đáo, đặc sắc và nhiều màu sắc "băng băng” trên các tỉnh thành Việt Nam. Hành trình đã và đang thu hút rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Gil Lê, Khổng Tú Quỳnh, Quang Đăng, Isaac (365)... cùng tham gia.

 

Các nghệ sĩ trẻ tham gia diễu hành cùng chiếc xe đạp khổng lồ ở chặng cuối cùng - Hà Nội


Suốt cuộc hành trình có hai đội tham gia tranh tài. Mỗi đội có 5 thành viên gồm 1 Đội trưởng là nghệ sĩ nổi tiếng, thay đổi theo từng chặng hành trình, 1 Đội phó là một bạn trẻ hotgirl/ hoặc hotboy do BTC lựa chọn, 1 thành viên chính thức tham gia xuyên suốt hành trình qua 8 tỉnh thành, được tuyển chọn từ các thí sinh đăng ký, 2 Thành viên địa phương chỉ tham gia tại một chặng dừng của hành trình, được tuyển chọn từ các thí sinh đăng ký.


Đoàn băng băng trên từng con phố

Màn nhảy Flashmob sau chương trình

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chính thức công nhận: "Chiếc xe đạp có kích thước lớn nhất Việt Nam” của nhãn hàng 7UP Revive thuộc Công ty PepsiCo Việt Nam trở thành kỷ lục Việt Nam vào ngày 07.8.2013


7UP Revive là loại nước uống Isotonic bổ sung các chất điện giải (electrolytes) cần thiết và các Vitamin B3, B6, B12, có tác dụng bù nước và bù khoáng tối ưu cho cơ thể, giúp xua tan cơn khát và cảm giác mệt mỏi. Với khẩu hiệu "Khơi lại hứng khởi mỗi ngày,” 7UP Revive đã trở thành một trong những thức uống phổ biến nhất đối với các bạn trẻ ưa thích lối sống năng động, khỏe khoắn, hiện đại.

Truy cập: www.facebook.com/YANTV để biết thêm thông tin về chương trình.

Quỳnh Ngọc

Theo Cẩm nang Thông tin Kỷ lục