Bản tin 191 – Nhật ký Sàn ý tưởng (sanytuong.vn) ngày 15/08/2015

15-08-2015

(Ytuong.com.vn) – Những ý tưởng độc đáo sẽ được Ban Biên Tập website sanytuong.vn giới thiệu đến độc giả hàng ngày trên ytuong.com.vn và kyluc.vn.

1.Sản phẩm chống văng nước mưa lên chân cho xe số

Mùa mưa và những đoạn đường nước ngập đều đã trở thành những cơn ác mộng đối với những người đi xe số đặc biệt là nhân viên công sở. Việc nước mưa bắn vào chân không những làm ướt và bẩn những bộ trang phục bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng, mà còn làm cho bạn khó chịu khi quần áo ướt, đặc biệt là những đôi giày ướt. Sẽ rất bất tiện và nguy hiểm khi bạn để hai chân lên baga chỉ để tránh nước văng, đặc biệt là những bạn nữ mặc váy. Dụng cụ này là giải pháp hữu hiệu giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Với dụng cụ này giúp bạn bảo vệ những đôi giày công sở hoặc những đôi bata lịch sự, cùng với trang phục luôn sạch sẽ, dù cho có gặp trời mưa hay những đoạn đường ngập nước.

Dụng cụ chống văng nước lên chân cho người điều khiển xe máy khi trời mưa hoặc nước ngập. Với gần 39 triệu xe máy trên cả nước thì tôi tin bộ sản phẩm này sẽ được tiêu thụ tốt.

Với ý tưởng này, tôi muốn bán toàn bộ hoặc hợp tác sản xuất với những cá nhân/ đơn vị nào quan tâm và muốn phát triển sản phẩm này. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Ý tưởng gia: Sam Luu

Địa phương: Thành phố Hồ Chí Minh

2. Ứng dụng cho điện thoại di động trong quản lý mua sắm thanh toán trên hầu hết các website mua sắm trực tuyến

Là một ứng dụng giành cho di động, với ứng dụng này sẽ cho phép bạn sử dụng một tài khoản để quản lý và mua sắm, thanh toán, cũng như việc hủy đơn hàng trên tất cả các ứng dụng thương mại điên tử

Lợi ích mang lại cho khách hàng: làm điện thoại của bạn đỡ phải tải nhiều ứng dụng hơn khi thực hiện mua sắm trên nhiều trang mua sắm trực tuyên khác nhau. Tiết kiêm thời gian đăng ký nhiều tài khoản trên nhiều trang mua sắm khác nhau, và đôi lúc quên mật khẩu và mỗi lần mua sắm có thể nhập thông tin cá nhân. Chỉ với một tài khoản duy nhất, có tính bảo mật cao, trong đó có thông tin cá nhân, dùng để mua săm trên tất cả các trang mua sắm trực tuyến mà bạn thích mà không cần đăng ký tài khoản trên trang mua sắm đó.

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng thanh toán và mua sắm tích hợp trên tài khoản của bạn, bạn dễ dàng quản lý đơn hàng, xem trình trạng đơn hàng và hủy đơn hàng trong trường hợp bạn không muốn mua sản phẩm đó nữa.

Mô tả: nó là một ứng dụng giành cho di động, ở trong đó nó cho phép người sử dụng cài đặt tất cả các ứng dụng mua sắm khác để thực hiện mua sắm, xem thông tin khuyến mãi thanh toán, đồng thời trên một ứng dụng và chỉ một tài khoản

Ý tưởng gia: billgates

Địa phương: Đà Nẵng

 

Quý Cá nhân/ Đơn vị có nhu cầu liên hệ với các ý tưởng gia, vui lòng liên hệ:

ĐT:0983 580 425

Fanpage: www.Facebook.com/SanYtuong.Offcial

Email:

Website:http://www.sanytuong.vn

http://ytuong.com.vn

Chân thành cảm ơn Quý Cá Nhân/ Đơn vị đã quan tâm và hợp tác.

BAN BIÊN TẬP SANYTUONG.VN