Bản tin 194 – Nhật ký Sàn ý tưởng (sanytuong.vn) ngày 18/08/2015

18-08-2015

(Ytuong.com.vn) – Những ý tưởng độc đáo sẽ được Ban Biên Tập website sanytuong.vn giới thiệu đến độc giả hàng ngày trên ytuong.com.vn và kyluc.vn.

1.Ý tưởng quảng cáo siêu thu hút

Ngày nay, khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh, các hình thức quảng cáo qua tivi không còn được thu hút như các trang mạng xã hội bằng hình thức quảng cáo trên các bài báo điện tử.

Nhìn thấy sự phát triển của lĩnh vực quảng cáo qua các trang mạng xã hội, các bài báo điện tử tôi có ý tưởng kinh doanh khá đặc biệt và mới mẻ cùng với đó là chi phí bỏ ra cũng không quá cao.

Với ý tưởng của tôi, chúng ta sẽ thành lập một công ty nhỏ chuyên giúp đỡ những người nghèo khổ khó khăn trên các tuyến đường Hà Nội như phát nước cho các bà nhặt rác, phát cơm cho các cụ già...Sau đó, chúng ta sẽ có sự theo dõi của báo chí và các trang mạng

Sau đó, chúng ta thành lập một fanpage để mọi người like và share về việc giúp đõ ngư���i nghèo. Chuyện này khá đơn giản. Từ đó, chúng ta sẽ kiếm tiền quảng cáo qua fanpage qua các hành động chúng ta giúp đỡ người nghèo. Tôi ví dụ: các bạn hãy like và chia sẻ để page có thêm thu nhập từ quảng cáo để giúp đỡ những người nghèo. Tôi đảm bảo ý tưởng này sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Chúng ta sẽ phát triển nhanh và mạnh hơn khi có những kinh nhiệm cụ thể.

Nếu bạn yêu thích và quan tâm đến ý tưởng này của tôi thì hãy liên lạc lại với. Xin cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người.

 

Ý Tưởng Gia: Tô Hải Chiều

Địa phương: Hà Nội

2. Cần hợp tác đầu tư mở công ty Cung ứng Nhân lực

Tôi đã ấp ủ kế hoạch này từ 3 năm trước nhưng chưa có điều kiện cần là vốn và điều kiện đủ là những người chung đam mê kinh doanh để cùng nhau thực hiện ý tưởng đó.

Chúng ta đều biết tại Việt Nam, hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Bài toán về nhân sự luôn là một bài toán nan giải với các doanh nghiệp, không phải công ty nào cũng muốn tuyển dụng nhân viên chính thức cho các công việc, sự kiện, kế hoạch ngắn hạn vì nó phát sinh rất nhiều vấn đề liên quan đến các chế độ lao động, vì vậy, họ vẫn muốn có nhân sự hoàn thành công việc và vẫn yên tâm về các vấn đề lao động khác.

Tôi đã đi thực tế cũng như tìm hiểu và phân tích nên muốn thành lập các công ty cung ứng nhân lực thời vụ, ngắn hạn để giúp các công ty training sản phẩm, điều tra thị trường, PR sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty v.v....

Việc làm này áp dụng bước đầu cho các công ty vừa và nhỏ tại Hà Nội, sau đó, mở rộng quy mô cũng như mở rộng thì trường ra các tỉnh thành.Sau khi ổn định mảng nhân sự sẽ chuyển mình tiếp tục mở rộng sang mảng Công ty PR.

Rất mong được kết hợp và hợp tác với mọi người.

Ý tưởng gia: Lê Hồng Hải

Địa phương: Hà Nội

Quý Cá nhân/ Đơn vị có nhu cầu liên hệ với các ý tưởng gia, vui lòng liên hệ:

ĐT:0983 580 425

Fanpage: www.Facebook.com/SanYtuong.Offcial

Email:

Website:http://www.sanytuong.vn

http://ytuong.com.vn

Chân thành cảm ơn Quý Cá Nhân/ Đơn vị đã quan tâm và hợp tác.

BAN BIÊN TẬP SANYTUONG.VN