Bản tin 195 – Nhật ký Sàn ý tưởng (sanytuong.vn) ngày 19/08/2015

19-08-2015

(Ytuong.com.vn) – Những ý tưởng độc đáo sẽ được Ban Biên Tập website sanytuong.vn giới thiệu đến độc giả hàng ngày trên ytuong.com.vn và kyluc.vn.

1.Kinh doanh đồ gỗ phong thủy, trang trí nội thất

Ý tưởng này xuất phát từ nguồn cung giá rẻ tại nhà. Và hình thức bán hàng chủ yếu là online.

Hiện nay kinh doanh đồ gỗ phong thủy đang rất phát triển đặc biệt người dân đã chán hàng composite từ Trung Quốc nhập về vì giá cao nhưng chất lượng không ổn định, trên hết là toàn đồ giả.

Bên cạnh đó, nếu là đồ gỗ thật thì chủ yếu bán cho dân sưu tầm nên giá rất mắc lên đến tiền triệu một bộ. Với mức giá này rất khó có thể tiếp cận thị trường bình dân, cá nhân có thu nhập trung bình,.. Nhưng nhu cầu tâm linh phong thủy của thị trường này rất lớn.

Tôi hiện có nguồn hàng giá rất tốt chỉ từ 150,000 - 2,000,000 mức giá rất bình dân và cam kết chỉ bằng 1/2 giá thị trường, lợi nhuận thấp nhất là 20%. Sản phẩm gỗ bảo đảm, bảo hành tron đời, chủ yếu là Phật Di Lặc và Tam Đa Phúc Lộc Thọ, đủ các kích cỡ trên chất liệu gỗ Pơ Mu ( tất nhiên khách muốn gỗ chất lượng tốt hơn vẫn có thể làm được). Sản phẩm này bán rất chạy vào dịp cuối năm.

Ngoài ra, tôi sắp ra mắt sản phẩm tượng lịch ( tượng gỗ phong thủy kết hợp với lịch) sản phẩm có một không hai từ trước tới giờ, dùng trong mùa lịch Tết sắp tới, có thể bán với số lượng lớn cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể dùng tượng lịch để tặng đối tác và khách hàng.

Định hướng chủ yếu ban đầu là kinh doanh online với hệ thống các website được thiết kế chuẩn SEO, nghiên cứu từ khóa có nhiều người tìm kiếm và đánh đúng thị trường.

Ý tưởng này sẽ được bán toàn bộ từ các kênh phân phối và chuỗi cung ứng.

Ý Tưởng Gia: Nguyễn Thái Hòa

Địa Phương: Thành phố Hồ Chí Minh

2. Cửa sổ thông minh

Hiện nay, thời tiết thay đổi rất thất thường. Nhiều lúc, thời tiết đang nắng nóng bỗng dưng chuyển sang mưa, rồi lại nắng.

Trong trường hợp, bạn có ở nhà thì có thể đóng cửa sổ để tránh nước mưa tạt vào trong phòng gây ướt đồ đạc. Nhưng nếu bạn không có ở nhà thì sao? Bạn không thể bỏ dỡ công việc đang làm để chạy về nhà chỉ để đóng cửa sổ, nếu bạn có chạy về nhà thì đồ đạc trong phòng cũng ướt không ít. Nhưng bạn cũng không thể đóng của sổ cả ngày được, như vậy phòng bạn sẽ rất u ám và ngộp vì thiếu không khí.

Mình đã nghĩ ra một ý tưởng sáng tạo ra chiếc cửa sổ thông minh, với cửa sổ này sẽ được lắp cảm biến. Khi có mưa cửa sẽ tự động đóng lại và khi hết mưa cửa sẽ tự động mở ra cho thoáng.Với cửa này cho dù các bạn đi làm có quên đóng cửa vẫn có thể yên tâm khi mưa cửa sẽ đóng lại và sẽ không bị ướt đồ dùng trong nhà.

Đây là ý tưởng của mình. Rất mong nhận được sự quan tâm của mọi người.

 

Ý Tưởng Gia: vdtrong85

Địa phương: Thành phố Hồ Chí Minh

Quý Cá nhân/ Đơn vị có nhu cầu liên hệ với các ý tưởng gia, vui lòng liên hệ:

ĐT:0983 580 425

Fanpage: www.Facebook.com/SanYtuong.Offcial

Email:

Website:http://www.sanytuong.vn

http://ytuong.com.vn

Chân thành cảm ơn Quý Cá Nhân/ Đơn vị đã quan tâm và hợp tác.

BAN BIÊN TẬP SANYTUONG.VN