Bốn khu nghỉ dưỡng sân golf của Việt Nam lọt top tốt nhất châu Á

19-09-2023

(kyluc.vn) Tạp chí Golf của Mỹ vừa vinh danh 4 đại diện của Việt Nam trong top 11 khu nghỉ dưỡng kết hợp sân golf tốt nhất châu Á năm 2024-2025, theo Trung tâm Thông tin du lịch.

Bà Nà Hills (Đà Nẵng)

Sân golf Bà Nà Hills nằm tọa lạc ở núi Bà Nà, chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 30 phút di chuyển. Đây là sân golf dài nhất Việt Nam, với chiều dài tổng cộng 7.858 yard (tương đương 7,18km), nằm giữa những dãy núi trùng điệp.

Ảnh: Ba Na Hills Golf Club

 

Khu nghỉ dưỡng golf Bà Nà Hills mang lại cảm giác như một nơi tách biệt ở trên cao, với bầu không khí mát mẻ, yên tĩnh, tương phản với sự nhộn nhịp của thành phố Đà Nẵng.

The Bluffs Grand Ho Tram Strip (Bà Rịa – Vũng Tàu)

Ảnh: The Bluffs Grand Ho Tram Strip

 

The Bluffs Grand Ho Tram Strip được thiết kế bởi tay golf huyền thoại Greg Norman. Trải nghiệm chơi trên sân golf nằm giữa những cồn cát nắng gió, kết hợp khung cảnh đại dương bao quanh khiến The Bluffs Grand Ho Tram Strip trở thành một trong những sân golf độc đáo bậc nhất thế giới.

FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort (Quảng Ninh)

Rất nhiều khu nghỉ dưỡng golf có tầm nhìn ra biển, nhưng ít nơi nào có tầm nhìn đẹp như FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort

.Ảnh: FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort

 

Khu nghỉ dưỡng golf nằm trên đỉnh đồi, có tầm nhìn bao quát từ trên cao và ôm trọn vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới 2 lần được UNESCO công nhận. Sân golf 18 lỗ uốn lượn qua địa hình xanh tươi, rợp bóng thông và có tầm nhìn ra mặt biển.

Laguna Lăng Cô (Thừa Thiên Huế)

Tọa lạc ngay trung tâm khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô là câu lạc bộ Golf Laguna Golf Lăng Cô với sân gôn 18 lỗ. Được hoàn thành vào năm 2013, thiết kế của sân golf mang đến những trải nghiệm khác biệt và thú vị cho các golf thủ.

Ảnh: Golf Laguna Golf Lăng Cô

 

Sân golf nằm giữa một bên là núi cao và bên kia là những bãi biển cát trắng, điểm đặc biệt của sân golf là sự xuất hiện của những đụn cát bay, các dòng suối tự nhiên và những cơn gió vi vu từ biển thổi vào.

 

Theo https://www.sgtiepthi.vn/bon-khu-nghi-duong-san-golf-cua-viet-nam-lot-top-tot-nhat-chau-a/