Hội ngộ trước thềm chung kết Giải đấu Siêu trí nhớ Việt Nam năm 2019

10-10-2019

KYLUC.VN / VIETKINGS - Tối 9/10, Kỷ lục gia thế giới, Chủ tịch Tổ chức trí nhớ Việt Nam Nguyễn Phùng Phong đã tổ chức buổi hội ngộ nhằm tri ân các đối tác, nhà tài trợ, Mạnh Thường Quân cho Giải Siêu trí nhớ Việt Nam năm 2019 (Vietnam Memory Championships 2019).

 

Kỷ lục gia trí nhớ Thế giới Nguyễn Phùng Phong, Chủ tịch Tổ chức Trí nhớ Việt Nam, tại sự kiện. Ảnh: Khang Nguyễn | Vietkings

 

Tại buổi gặp mặt Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong, người đứng đầu Trung tâm Tâm Trí Lực tổ chức Giải đấu Siêu trí nhớ Việt Nam 2019, đã tổng kết kết quả của các giải thi đấu tháng trong 5 tháng qua và tri ân các đóng góp tài lực, vật chất của các nhà tài trợ, mạnh thường quân cho giải đấu năm nay.

Buổi tri ân có sự hiện diện của Ông Lê Trần Trường An, Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam; Ông Dương Duy Lâm Viên, Giám đốc điều hành tổ chức Kỷ lục Việt Nam; các cá nhân tài trợ, mạnh thường quân đồng hành và ban trọng tài của giải đấu năm 2019.

 

Doanh nhân Mai Kim Phụng - Giám Đốc Cty TNHH MAILEE BROWS, chuyên gia đào tạo phun xăm quốc tế, tại sự kiện. Ảnh: Khang Nguyễn | Vietkings

 

Cuộc thi Siêu trí nhớ Việt Nam 2019 được tổ chức bởi Viện Kỷ lục Việt Nam (VietMaster) và Trung tâm huấn luyện và đào tạo Tâm Trí Lực được công bố vào tháng 1 năm 2019 và đã trải quan năm vòng thi đấu tháng để có được những tài năng thi đấu trong chung kết vào cuối tháng 10.

Cuộc thi được xây dựng dựa trên Luật chơi chung của Giải vô địch Thế giới và được thực hiện dưới sự bảo trợ thông tin của Hội đồng thể thao trí nhớ với các quy tắc cụ thể cho từng hoạt động.

 

Bạn Đặng Thu Hiền – giải ba kỳ thi Siêu Trí Nhớ tháng 9. Ảnh: VMC

 

Giải thi đấu quốc gia đã mời các trọng tài và chuyên gia quốc tế hỗ trợ như: nhà sáng lập giải đấu Tony Buzan, Chủ tịch Hội đồng Siêu trí nhớ Thế giới; ông Dominic O’brien, Hội đồng trọng tài Trí nhớ Thế giới; Đương kim vô địch Siêu trí nhớ Hoa Kỳ John Graham, v.v…

Tại buổi gặp mặt thân mật trước trận chung kết, giải đấu đã bán đấu giá thành công ba sản phẩm nhầm gây quỹ hỗ trợ cho cuộc thi và các thí sinh của giải đấu.

 

Ba sản phẩm được bán đấu giá. Ảnh: Khang Nguyễn | Vietkings

 

Ba sản phẩm bao gồm: Một bộ bình, tách cổ mạ vàng, một tượng Mẫu bằng đồng mạ vàng của Viện Độc bản Sáng tạo Việt Nam; và một viên Đá Ưu Đàm của Viện Kỷ lục Việt Nam.

 

Các đóng góp từ buổi đấu giá sẽ phục vụ cho giải Chung kết Cuộc thi Siêu trí nhớ Việt Nam 2019. Ảnh: Khang Nguyễn | Vietkings

 

Nhiều nhà tài trợ, mạnh thường quân góp mặt trong buổi tri ân. Ảnh: Khang Nguyễn | Vietkings

 

Chung kết Giải đấu Siêu trí nhớ Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 19-20/10/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin cuộc thi xem tại: http://vnmemory.com