Các hoạt động của đoàn Tổ chức Kỷ lục Việt Nam tại Ấn Độ

02-10-2013

Đăng ký tham gia hội thảo những sáng kiến của kỷ lục tạo nên các giá trị châu Á, thăm trường học sở hữu kỷ lục thế giới, ngôi trường có số lượng học sinh, sinh viên đông nhất, gặp gỡ những kỷ lục gia nhỏ tuổi về trí nhớ của Ấn Độ, chiêm ngưỡng những danh thắng nổi tiếng đạt kỷ lục châu Á và kỷ lục thế giới của Ấn Độ… đó là những lịch trình của đoàn Tổ chức Kỷ lục Việt Nam tại Ấn Độ.


Đại diện Tổ chức Kỷ lục VN tặng lịch bloc kỷ lục 2013 cho TGĐ Tổ chức kỷ lục châu Á

Ngày 26.02.2013, đoàn Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xuất phát từ Tp. Hồ Chí Minh. Ngày 27 -28.02 đến Faridabad Haryana và thủ đô New Delhi (Ấn Độ), tại đây đoàn chứng kiến Top 100 Kỷ lục gia trên toàn đất nước Ấn Độ biểu diễn trực tiếp để xin xác lập kỷ lục châu Á.


Đại diện các Tổ chức kỷ lục chính thức làm thủ tục khai mạc lễ hội kỷ lục

Ngày 01.03, đoàn gửi bộ tài liệu, bài tham luận và đăng ký tham gia Hội thảo về những sáng kiến Kỷ lục tạo nên các giá trị châu Á được tổ chức vào tháng 06.2013. Hội thảo có sự tham dự của Tổ chức Kỷ lục các nước châu Á, đồng thời cũng là điều kiện thuận lợi để các đoàn Kỷ lục các nước đưa ra những sáng kiến riêng của mình, nhằm tìm đến những giá trị chung, từ đó sử dụng kỷ lục giúp thúc đẩy, quảng bá hình ảnh của quốc gia mình ra toàn châu Á và thế giới.


Các thành viên của đoàn Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chụp hình lưu niệm với các kỷ lục gia Ấn Độ

Tại đây, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục châu Á và Tổ chức Kỷ lục Ấn Độ có ký kết bản ghi nhớ hợp tác về quảng bá thông tin, hình ảnh về các đặc sản, món ăn, các điểm đến kỷ lục hấp dẫn của hai nước Việt Nam - Ấn Độ để người dân của hai nước biết đến.


Ngày 02.03, đoàn Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đến thăm trường đạt kỷ lục thế giới mới có số lượng học sinh, sinh viên đông nhất trên Thế giới (City Montessori School). Tại đây, đoàn cũng tiến hành gặp gỡ 20 kỷ lục gia nhỏ tuổi về trí nhớ của Ấn Độ (Memory lab) nhằm để học hỏi qui trình thiết lập một trường dạy phát triển trí nhớ tại Việt Nam.

Ngôi trường đạt kỷ lục thế giới về số lượng học sinh sinh viên đông nhất - City Montessori School

 

Đoàn cũng tham dự buổi giới thiệu ra mắt trường Đại học Kỷ lục Thế giới (World Records University). Ngôi trường này có trụ sở chính tại Mỹ, và hiện tại đang được mở rộng đặt tại Anh và Ấn Độ. Trường được lập ra để tiến hành cấp bằng cho các kỷ lục gia trên toàn thế giới có những sáng kiến, sản phẩm và dịch vụ mang lại giá trị lớn cho cộng đồng (những kỷ lục mang giá trị xã hội, kinh tế, văn hóa, giáo dục… ) hoặc có những tác phẩm và công trình để lại cho muôn đời.


Kết thúc lịch trình, ngày 03-04/03/2013, đoàn Tổ chức kỷ lục Việt Nam đến tham quan một số danh lam thắng cảnh, di tích nổi tiếng đạt kỷ lục châu Á và kỷ lục thế giới đồng thời kết thúc chuyến đi làm việc với Tổ chức kỷ lục châu Á và trường Đại học Kỷ lục thế giới tại Ấn Độ.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn:


Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam tặng lịch bloc kỷ lục 2013 cho TGĐ Tổ chức Kỷ lục Ấn Độ


Đại diện các tổ chức kỷ lục làm thủ tục ra mắt sách kỷ lục Ấn Độ


Các kỷ lục gia Ấn Độ


Trao tặng kỷ niệm chương cho đoàn Tổ chức kỷ lục Việt Nam


 KLG của Ấn Độ đang giới thiệu bộ sưu tập của mình


Kỷ lục gia sưu tập của Ấn Độ đang giới thiệu kỷ lục: Bộ sưu tập diêm quẹt nhỏ nhấtKỷ lục gia đang tiến hành bọc người bằng giấy báo nhanh nhấtKỷ lục gia biểu diễn tượng sáp lâu nhất thế giới


Kỷ lục gia biểu diễn nhảy dây bằng mông nhanh nhất


Kỷ lục gia - người chơi trống Talba nhỏ tuổi nhất


Kỷ lục gia - người chặt nhiều chuối nhất trong vòng 1 phút


Kỷ lục gia biểu diễn thể hiện sức mạnh của cơ bụng


BST kiểu dáng các loại cây nhiều nhất của KLG


Đại diện Tổ chức kỷ lục Việt Nam trao giấy xác lập cho kỷ lục gia nhỏ tuổi nhất của Ấn Độ

Đại diện Tổ chức kỷ lục Việt Nam tặng biểu tượng lưu niệm cho Hiệu trưởng trường CMS (City Montessori School) - Trường có số lượng học sinh sinh viên đông nhất Thế giới


Đại diện Tổ chức Kỷ lục VN trao tặng biểu tượng lưu niệm cho ban chủ nhiệm lớp đào tạo trí nhớ cho các kỷ lục gia nhỏ tuổi tại Ấn Độ

Theo Cẩm nang Thông tin Kỷ lục