Campuchia sẽ tổ chức buổi quảng bá các địa điểm du lịch trong nước tại Medan (Indonesia)

13-06-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Bộ Du lịch Campuchia đã thông báo sẽ tổ chức một buổi giới thiệu du lịch tại Medan (Indonesia) từ ngày 21 đến ngày 25/6 để kết nối với các công ty lữ hành nhằm thu hút du khách đến Campuchia.

Bộ Du lịch Campuchia thông báo vào ngày 26/5 rằng sự kiện có tên “Triển lãm du lịch Campuchia: Hãy đến thăm Campuchia TIẾP THEO -  một địa điểm du lịch an toàn, ấm áp, sạch và xanh” sẽ được thực hiện nhằm quảng bá tiềm năng của ngành du lịch Campuchia, tăng cường mối quan hệ giữa khu vực tư nhân của hai nước để tăng doanh thu các gói tour du lịch Campuchia tại thị trường Indonesia.

Bộ cũng kêu gọi tất cả các doanh nghiệp liên quan đến du lịch, hiệp hội ngành hàng và các công ty tư nhân khác có liên quan “tham gia để nắm bắt cơ hội quảng bá và bán các gói tour du lịch Campuchia trên thị trường Indonesia”.

Trong thông báo cũng cho biết, Bộ sẽ tổ chức một cuộc họp báo và Cuộc họp bán hàng giữa bên bán tour Campuchia và đơn vị mua bên Indonesia, cũng như hội thảo về các điểm đến du lịch của quốc gia này cho khoảng 200 doanh nghiệp du lịch và các cơ quan công nghiệp lớn của Indonesia.

Một sự kiện quảng bá khác cũng đã được tổ chức trước đó tại Philippines và sau khi sự kiện kết thức nhiều công ty du lịch Philippines đã cam kết tổ chức tour du lịch Campuchia trọn gói.

Bộ Du lịch cũng đã nhận được sự chấp thuận của chính phủ để tổ chức sự kiện roadshow du lịch Campuchia tại Việt Nam, Singapore và một số quốc gia khác trong khu vực nhằm kết nối với các công ty du lịch tư nhân và quảng bá du lịch Campuchia.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn