Chiêm ngưỡng các mẫu bao lì xì của các thương hiệu nổi tiếng thế giới có tiền cũng chưa chắc mua được

05-02-2019

(Kyluc.vn) Chúng ta đều muốn những thứ mà bản thân không thể có được. Các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chào ��ón năm mới bằng các tung ra các mẫu bao lì xì, nó không được bán đại trà ngoài thị trường và chỉ trừ khi bạn may mắn có được khi mua sắm tại cửa hàng.

1.Hugo Boss

Thương hiệu hợp tác với họa sĩ minh họa nổi tiếng người Úc Jeremy Ville cho hongbaos của họ trong năm nay. Trước khi được đổi hoàn toàn, khách hàng có thể nhận được các gói màu đỏ #BOSSxJeremyville với hóa đơn tối thiểu 500 đô la trong một lần giao dịch.

  1. 2. Bape

Khách hàng khi mua sắm tại Bape sẽ nhận được bao lì xì mạ vàng với hóa đơn tối thiểu 588 đô la.

  1. 3. Burberry

Theo lời của một cộng tác viên bán hàng, bao lì xì nổi bóng chỉ dành cho khách hàng theo lịch hẹn và tất cả đã được phân bổ từ trước.

  1. 4. Rolls Royce

Có thể nói rằng đây là bao lì xì thuộc loại cao cấp nhất bởi chất liệu giấy để làm nó. Giấy rất dày và không dễ bị cong hay gấp lại. Không ai có thể đoán được để nhận được bao lì xì này khách hàng phải chi tối thiểu với hóa đơn bao nhiêu nhưng chúng tôi chắc chắn rằng để sở hữu nó, khách hàng sẽ phải tốn một khoảng tiền kha khá.

  1. 5. MAAD Creatives

Những bao lì xì từ MAAD Creatives chắc chắn sẽ khiến bạn ré lên bởi độ dễ thường một các điên rồ từ mẫu thiết kế. Bao lì xì có một cánh cửa, bạn có thể mở ra và nhìn thấy 3 chú heo con bên trong. Theo người phát ngôn, mỗi gói màu đỏ có giá 20 đô la sản xuất và chúng không phải để bán, chỉ có các đối tác và người chiến thắng các cuộc thi trên Facebook của họ mới nhận được bao lì xì này.

  1. 6. Netflix

Bao lì xì từ Netflix có 3 thiết kế dựa theo các chương trình hấp dẫn nhất trên Netflix : Bird Box, Stranger Things và Black Mirror – Bandersnatch. Thật không may, chúng không dành để bán mà chỉ để tặng đối tác.

  1. 7. Atelier Swarovski

Những ai muốn có được bao lì xì đính không chỉ 1 mà là 3 viên pha lê của Atelier Swarovski phải chi tối thiểu 128 đô la tại các cửa hàng Swarovski.

 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn