CNN bình chọn điểm đến đẹp nhất Việt Nam

15-04-2018

Hang Sơn Đoòng kỳ vĩ, phố cổ Hội An nên thơ, đảo Phú Quốc xanh mướt... là những địa danh được hãng tin CNN bình chọn là những địa điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam.

CNN bình chọn điểm đến đẹp nhất Việt Nam

Hang Sơn Đoòng.

Sơn Đoòng, hang động được mô tả có tuổi đời trên 3 triệu năm và là hang động lớn nhất thế giới hiện nay. Tiếp theo là cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang đã được UNESCO công nhận là Công viên địa chất toàn cầu. Bên cạnh đó, quần đảo Cát Bà với những bãi cát dài trắng mịn, nước biển trong xanh hút hồn du khách.

Nhà hát Lớn Hà Nội tọa lạc trên Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, mang đường nét kiến trúc của các Nhà hát ở miền Nam nước Pháp. Nhà hát Lớn vừa là một không gian văn hóa, vừa là nơi ghi dấu nhiều sự kiện trọng đại của đất nước. Trải qua nhiều thăng trầm trong lịch sử, phố cổ Hội An quyến rũ du khách với những mái ngói trầm mặc, những khung nhà gỗ cổ kính, những dãy đèn lồng rực rỡ màu sắc,...

Tuyến cáp treo với chiều cao trung bình 45 m trên mặt nước biển cho du khách trải nghiệm du lịch độc đáo ở thiên đường biển đảo Nha Trang. Trong danh sách còn có chợ nổi Cần Thơ và đảo Phú Quốc.


Theo V.Ly / Đại Đoàn Kết