Đến Việt Nam chiêm ngưỡng hai bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á

04-05-2018

Theo bình chọn mới nhất về những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á của trang Thrillist, Việt Nam có hai đại diện là bãi tắm Cát Cò 2 thuộc quần đảo Cát Bà (Hải Phòng) và bãi Thơm ở Phú Quốc, Kiên Giang.

Theo Thrillist, rời xa khu vực dân cư ở trung tâm Cát Bà, du khách đến với bãi tắm Cát Cò 2 - một trong ba bãi tắm thanh bình nhất của Cát Bà - có thể nghỉ lại tại những căn bungalow (nhà nghỉ một tầng) để ngắm nhìn vẻ đẹp của núi đá vôi bao quanh vịnh biển.
 
Địa điểm còn lại của Việt Nam được nhắc tới trong danh sách những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á là Bãi Thơm, Phú Quốc (Kiên Giang). Bãi Thơm nằm nép mình trong cánh rừng lớn, cách xa trung tâm và là điểm mới với nhiều du khách, có thể đem tới những trải nghiệm thú vị cho khách du lịch bụi đam mê khám phá.
 
Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của hai bãi biển này nhé!
 
 
 

Vào mùa du lịch du khách đến với Cát Bà rất đông và một trong những nơi du khách vô cùng yêu thích trên quần đảo này chính là bãi tắm Cát Cò 2. Ảnh minh họa từ internet
 
 
Còn đây là vẻ đẹp đến khó tin tại Bãi Thơm, Phú Quốc, một địa điểm du lịch cũng vô cùng hấp dẫn cả với du khách trong và ngoài nước.
 
Nếu bạn cần những góc sống ảo, thì bạn tìm đúng địa chỉ rồi đấy nếu đến với Bãi Thơm. Ảnh minh họa từ internet
 
Một nơi vừa cách xa trung tâm, vừa hoang sơ nhưng lại vô cùng đẹp sẽ níu chân bất cứ du khách nào khi đến đây. Ảnh internet
 
 

Theo An Khanh / Vnmedia