Doanh nhân Ngô Lê Đình Quốc Chương và chiến lược kinh doanh chuyển đổi số, vượt khó mùa dịch

30-08-2021

Tình hình kinh tế khó khăn hiện tại bắt buộc mọi doanh nghiệp, tập thể hay cá nhân đều phải thay đổi để tồn tại. Với phương châm “thay đổi hay là chết”, doanh nhân Ngô Lê Đình Quốc Chương đã khéo léo quyết đoán chọn chiến lược kinh doanh thông minh và chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp giữ vững phong độ và tăng trưởng giữa mùa dịch.

 

Bản lĩnh của doanh nhân có tầm nhìn

Doanh nhân Ngô Lê Đình Quốc Chương có quá trình học tập, nghiên cứu tại Singapore để trang bị nền tảng kiến thức phong phú về cả tư duy, kiến thức và kinh doanh.

Tích lũy văn hóa kinh doanh độc đáo tại đây trong suốt quãng thời gian dài, anh mang trong mình khát khao trở về xây dựng sự nghiệp và cống hiến cho đ��t nước. Đầu tiên, anh bắt tay hợp tác với các tập đoàn danh tiếng trong và ngoài nước và chứng minh năng lực qua các kết quả đóng góp.

Doanh nhân Ngô Lê Đình Quốc Chương và chiến lược kinh doanh chuyển đổi số, vượt khó mùa dịch - 1

Tuy nhiên, với bản lĩnh của một người đàn ông đam mê kinh doanh mãnh liệt và vốn kinh nghiệm thực chiến nhiều năm, anh đã bước ra tự lập công ty riêng. Dự án khởi nghiệp đầu tay của anh năm 2012 mang tên Thế Giới Ưu Đãi, cung cấp giải pháp mua sắm tiết kiệm và quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Thế Giới Ưu Đãi từng tạo tiếng vang trên thị trường công nghệ số, đồng thời giúp doanh nhân Ngô Lê Đình Quốc Chương tạo sức ảnh hưởng với cộng đồng doanh nhân.

Thành công tiếp nối, anh tận dụng năng lực và khả năng phân tích nhạy bén của mình để triển khai một dự án tiên phong ứng dụng phân tích mã gen di truyền trong công tác chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, anh còn cống hiến tại Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý Giáo dục với vai trò giảng viên, đưa các chương trình giảng dạy kỹ năng đến nhiều trường đại học và cao đẳng tại Việt Nam.

Tất cả những thành tựu này là bước đà để doanh nhân Quốc Chương bật xa hơn trong sự nghiệp của mình. Anh được ghi nhận danh hiệu Doanh nhân Tiêu biểu năm 2020 với kinh nghiệm 12 năm khởi nghiệp kinh doanh và thành công trên lĩnh vực tham gia, đồng thời là người truyền cảm hứng và định hướng chiến lược kinh doanh đưa doanh nghiệp đến với thành công.

Doanh nhân Ngô Lê Đình Quốc Chương và chiến lược kinh doanh chuyển đổi số, vượt khó mùa dịch - 2

Xây dựng chiến lược thông minh, chuyển đổi số đúng lúc - Bí quyết vàng đưa doanh nghiệp đột phá doanh số trong mùa dịch

Dịch Covid-19 ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế, nhưng với sự nhạy bén trong kinh doanh, doanh nhân Quốc Chương không chỉ thành công trong việc dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng mà còn bứt phá doanh thu.

Thực tế kết quả này không phải do may mắn mà chính là nhờ chiến lược kinh doanh thông minh, chuyển đổi số đúng lúc giúp vực dậy doanh nghiệp một cách mạnh mẽ. Hiện tại anh đang hỗ trợ trực tiếp cho các đối tác và các đại lý nhượng quyền thông qua hệ thống đòn bẩy kinh doanh và phát triển đội nhóm. Hơn nữa, anh còn là một người truyền lửa giúp cho nhiều cá nhân và đội nhóm kinh doanh có thể vững vàng ý chí, kiên định với niềm tin rằng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đi chăng nữa họ cũng có thể kiến tạo được thành công.

Góp phần vào sự phát triển của Táo Vàng Toàn Cầu

Bằng tinh thần cống hiến hết mình và nhiều thành tích nổi bật, hiện tại Ngô Lê Đình Quốc Chương đang đảm nhiệm vị trí CEO (Giám Đốc Điều Hành) của Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu.

Ứng dụng học tập Táo Vàng là một sản phẩm nổi bật nhất của Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu. Ứng dụng bao gồm những câu chuyện nuôi dưỡng tình yêu thương và xây dựng những thói quen của người thành công dành cho tất cả mọi thành viên trong gia đình. Nội dung trong ứng dụng học tập Táo Vàng là phiên bản nâng cấp của tác phẩm Vườn Tâm Hồn – tác phẩm được xác lập kỷ lục thế giới nổi tiếng của kỷ lục gia Trần Quốc Phúc. Ngô Lê Đình Quốc Chương tin tưởng ở việc chăm sóc tốt mỗi gia đình là cách xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

Doanh nhân Ngô Lê Đình Quốc Chương và chiến lược kinh doanh chuyển đổi số, vượt khó mùa dịch - 3

Đây còn là công cụ dạy con độc đáo và hữu ích, mang đến cho nhiều gia đình Việt Nam những trải nghiệm yêu thương và kiến thức hữu ích trong việc phát triển nhân cách cho cả con trẻ và người trưởng thành, từ đó giúp hàng triệu gia đình Việt Nam trên khắp thế giới thu hẹp khoảng cách thế hệ, kết nối sâu sắc với con và cùng con kiến tạo tương lai.

 

Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-ngo-le-dinh-quoc-chuong-va-chien-luoc-kinh-doanh-chuyen-doi-so-vuot-kho-mua-dich-50202127811566189.htm