Đường trượt 10 tầng cao nhất trên biển của du thuyền triệu USD

29-07-2019

Royal Caribbean, thương hiệu tàu du lịch nổi tiếng, sẽ lắp đặt đường trượt cao nhất trên biển cho "chiến hạm châu Âu" trong kế hoạch tân trang lại với 165 triệu USD.

Royal Caribbean, thương hiệu tàu du lịch nổi tiếng, sẽ lắp đặt đường trượt cao nhất trên biển cho "chiến hạm châu Âu" trong kế hoạch tân trang lại với 165 triệu USD.

Duong truot 10 tang cao nhat tren bien cua du thuyen trieu USD hinh anh 1

Allure of the Seas là tên con tàu du lịch nổi tiếng của hãng Royal Caribbean, đặt tại Barcelona, thành phố lớn thứ 2 Tây Ban Nha. Siêu du thuyền này sắp tới sẽ được xây dựng thêm đường trượt theo kế hoạch trùng tu với chi phí 165 triệu USD

Duong truot 10 tang cao nhat tren bien cua du thuyen trieu USD hinh anh 2

Đây là con tàu thứ ba của Royal Caribbean sở hữu đường trượt kỷ lục, trước đó là Symphony of the Sea và Harmony of the Sea. Bản mô phỏng cho thấy cái nhìn toàn cảnh bề ngoài của Allure of the Sea sau quá trình lột xác trị giá trăm triệu USD. 

Duong truot 10 tang cao nhat tren bien cua du thuyen trieu USD hinh anh 3

Royal Caribbean tuyên bố Ultimate Abyss trên tàu Allure of the Seas sẽ là máng trượt cao nhất trên biển. Độ cao tương đương 10 tầng của đường ống sẽ là thách thức với du khách yêu thích trượt nước trong bóng tối.

Duong truot 10 tang cao nhat tren bien cua du thuyen trieu USD hinh anh 4

Bên cạnh việc thiết kế thêm đường trượt ống nước ngoạn mục, khu vực hội trường mới hiện đại, rộng rãi nhằm phục vụ những đêm nhạc sống sôi động cũng nằm trong kế hoạch tân trang lại này.

Duong truot 10 tang cao nhat tren bien cua du thuyen trieu USD hinh anh 5

Mọi trang thiết bị trên con tàu đều được xây dựng hiện đại, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Sự thay đổi hấp dẫn của Allure of the Seas dự kiến hoàn thành vào tháng 5/2020.

Duong truot 10 tang cao nhat tren bien cua du thuyen trieu USD hinh anh 6

Trong bản kế hoạch sửa chữa siêu du thuyền, Spotlight trong tương lai hứa hẹn sẽ là quán karaoke chuyên dụng với hàng nghìn bài hát để lựa chọn. Không gian quán được tân trang rộng rãi với màu sắc ấm cúng, tạo sự thân mật cho du khách khi tới đây giải trí.

Duong truot 10 tang cao nhat tren bien cua du thuyen trieu USD hinh anh 7

Câu lạc bộ trẻ em Adventure Ocean trên tàu Allure of the Seas cũng nằm trong danh mục được thiết kế lại. Khu vực dành cho trẻ em sẽ trang trí với màu sắc sinh động, trải rộng trên khu vực lớn với nhiều đồ chơi hấp dẫn.

Duong truot 10 tang cao nhat tren bien cua du thuyen trieu USD hinh anh 8

Một trong những điều ấn tượng của kế hoạch là việc bổ sung khu vực dành cho giới trẻ. Tại đây, du khách cùng người thân, bạn bè có thể trò chuyện, giải trí, làm việc nhóm.

Duong truot 10 tang cao nhat tren bien cua du thuyen trieu USD hinh anh 9

Quầy rượu và bếp ăn phục vụ đồ Italy cũng là khu vực được bổ sung thêm trên du thuyền, mang đến nhiều lựa chọn ẩm thực hơn cho mọi người trải nghiệm.

Duong truot 10 tang cao nhat tren bien cua du thuyen trieu USD hinh anh 10

BBQ Portside mới sẽ phục vụ các món ăn nổi tiếng của Mỹ như thịt ức bò, chân giò hầm kiểu Âu, thịt gà và bánh ngô.

 


Theo Vân Anh (Theo Daily Mail) / Zing