H&M khai trương cửa hàng đầu tiên tại Campuchia

24-03-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Vào sáng ngày 18/3, H&M đã mở cửa hàng đầu tiên của mình tại Campuchia. Nhiều người đã kiên nhẫn xếp hàng chờ đợi để trở thành những khách hàng đầu tiên của cửa hàng và nhận được voucher giảm giá.

Với màn múa truyền thống để kỷ niệm sự kiện đáng mừng này, Giám đốc điều hành H&M Campuchia và Thái Lan, đồng th��i là Giám đốc toàn quốc Philippe Lassaux đã cắt băng khai trương chính thức cửa hàng.

Trong ngày đầu tiên khai trương, các tín đồ thời trang Campuchia thỏa sức mua sắm bộ sưu tập H&M Xuân Hè 2022 mới nhất.

Ông Lassaux cho biết: “Rất vui khi thấy mọi người mong chờ sự kiện khai trương cửa hàng H&M đầu tiên tại Phnom Penh. Chúng tôi mong muốn mang tới thời trang với chất lượng và giá cả tốt nhất trong khoảng thời gian lâu dài ở một thành phố mới. Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự chào đón nồng nhiệt mà chúng tôi được nhận tại Phnom Penh. Chúng tôi mong muốn mang đến những bộ sưu tập thời trang của H&M và làm khách hàng thích thú khi họ có thể tự do tạo dựng phong cách riêng của bản thân."

 

Cửa hàng H&M mới ở thủ đô Campuchia nằm ở tầng trệt và tầng một trong Sweet Zone tại AEON Mall Phnom Penh trên Đại lộ Sothearos. Giờ mở cửa từ 9 giờ sáng - 10 giờ tối mỗi ngày.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)

(Nguồn: https://www.phnompenhpost.com/gallery/hm-opens-first-store-cambodia-excited-crowd)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn