Hàn Quốc tổ chức Triển lãm quốc tế lớn nhất về công nghệ hàn, cắt

25-06-2016

Năm 2016 tại thành phố Changwon của Hàn Quốc sẽ diễn ra cuộc Triển lãm quốc tế hàn và cắt lớn nhất Xứ sở Kimchi.

(Nguồn: aving.net)Diễn ra từ ngày 11-14/10/2016 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Changwon (CECO), thành phố Changwon, Triển lãm quốc tế chuyên về hàn và cắt - Welding Korea 2016 là cơ hội lớn để các doanh nghiệp trong lĩnh vực này tự quảng bá cũng như tìm kiếm các cơ hội hợp và đầu tư.

Được tổ chức lần đầu tiên từ năm 1989, Welding Korea là triển lãm kinh doanh chuyên nghiệp lớn nhất Hàn Quốc, luôn thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp nổi tiếng nhất trên thế giới về lĩnh vực này.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia hàng đầu về công nghệ vũ trụ, sản xuất ôtô và các ngành công nghiệp, bởi vậy, Triển lãm Welding Korea 2016 sẽ giới thiệu các xu hướng mới nhất về công nghệ hàn, cắt trong sản xuất công nghiệp.

Tại Welding Korea 2016 sẽ diễn ra hàng loạt sự kiện như các buổi thuyết trình của các chuyên gia về công nghiệp hàn nổi tiếng thế giới; thuyết trình về đề tài phụ nữ có thể làm việc trong lĩnh vực hàn; các hội nghị liên quan đến lĩnh vực hàn và cắt...

Với mức phí đăng ký tham gia từ 1.100 USD, các doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều quyền lợi như được hỗ trợ vé máy bay khứ hồi và khách sạn (lên đến 3 ngày); tham dự các hội nghị, các sự kiện, tham quan các gian hàng trong khuôn khổ Welding Korea 2016. 

Thời hạn đăng ký tham gia Triển lãm trước ngày 10/8/2016. Thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký tham gia Welding Korea 2016 tại địa chỉ http://eng.weldingshow.co.kr./.


Theo Vietnam+

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ