Hội An lọt vào danh sách 11 địa điểm du lịch “đáng mơ ước” trên thế giới

05-03-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Tạp chí nổi tiếng của Mỹ Travel + Leisure gần đây đã đưa tên thành phố cổ Hội An của Việt Nam vào top 11 địa điểm du lịch quốc tế đang mơ ước với mức chi phí phù hợp, theo phân tích của hãng Kayak.

Tạp chí này viết:” Nếu như bạn chọn đúng những thời điểm thích hợp để đặt vé, một chuyến du lịch tới Việt Nam sẽ thật sự “vừa vặn” tới túi tiền của bạn trong năm nay”.

Theo đó, Hội An được miêu tả là một trong những thành phố quyến rũ tưởng như không còn tồn tại. “Thành phố cổ vẫn còn lưu giữ rất nhiều tòa nhà có niên đại thế kỷ 15, vởi rất nhiều chùa chiền, đền, quán trà nằm rải rác khắp mọi con phố”.

Tạp chí còn viết: “Đừng quên nói chuyện với những người dân địa phương cực kỳ thân thiện khi bạn tới đây, họ sẽ chỉ bạn tới với nơi bán bánh mì ngon nhất cũng như nơi may quần áo lụa tốt nhất.”

Bài báo này cho biết nhờ sự gia tăng kết nối hàng không giữa Mỹ và Việt Nam, du khách Mỹ có thể đặt chuyến bay tới sân bay Đà Nẵng (mất 45 phút chạy xe tới Hội An) vào mùa thấp điểm du lịch của tháng 11.

Ngoài Hội An ra, tạp chí Travel-Leisure cũng giới thiệu 10 địa điểm du lịch đáng mơ ước khác trên khắp thế giới, bao gồm Guatemala, Thành phố Panama (Panama), Chuỗi đảo Grenadines, Etyek (Hungary), Tunisia, Madeira (Bồ Đào Nha), Brisbane (Australia), Armenia, Alsace (Pháp) và Toronto (Canada).

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ