KFC Malaysia giới thiệu bộ sưu tập NFT độc quyền của mình

14-05-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) KFC Malaysia vừa khởi động chiến dịch mới có tên "Finger Lickin’ Good" nhằm mục đích phục vụ người Malaysia các món ăn đặc trưng có trong thực đơn với mức giá thấp hơn và tạo ra những kỷ niệm vui vẻ thông qua các hoạt động khác nhau, bao gồm cả bộ sưu tập NFT rất riêng của họ.

Điều này đã được Giám đốc Thương hiệu của KFC Malaysia Stephen Chew và Giám đốc tiếp thị Chan May Ling công bố trong một sự kiện báo chí, cùng với kế hoạch của họ về chiến dịch "thu phục trái tim và dạ dày" của những người yêu thích KFC.

Ông Chew cho biết KFC không chỉ đơn thuần là có gà ngon mà còn là toàn bộ trải nghiệm khi ăn ở nhà hàng trong suốt những thăng trầm của cuộc đời. Theo đó Chiến dịch Finger-Lickin ’Good, KFC sẽ tiếp tục cam kết cung cấp giá trị và chất lượng đồ ăn cũng như trải nghiệm của khách hàng. Bà Chan cũng tiết lộ chính sách Đảm bảo chất lượng hương vị của KFC cho phép khách hàng quét mã QR để thay thế bất kỳ miếng gà không đạt yêu cầu nào thông qua hình thức trực tuyến.

KFC Malaysia cũng đã mang đến chương trình khuyến mãi trong thời gian giới hạn ‘Jimat Siang’ cung cấp các suất ăn kết hợp bữa trưa giá trị được giảm giá xuống còn 7,99 RM từ thứ Hai đến thứ Năm, từ 12 giờ trưa đến 2 giờ chiều thông qua các hình thức ăn tại chỗ, mang đi và lấy tận nơi.

Cùng với chiến dịch, KFC Malaysia cũng đã phát hành 11 tác phẩm nghệ thuật NFT độc quyền mô tả những khoảnh khắc kinh điển của KFC và cũng là lời tri ân tới 11 loại thảo mộc và gia vị bí mật của chi nhánh.

Bộ sưu tập bao gồm 4 tác phẩm Together Editions của Wilson Ng, 4 tác phẩm Move Fried Chicken của Book of Lai, và 3 tác phẩm Generations của Arif Rafhan.

Tính đến thời điểm hiện tại, 8 tác phẩm đã được đấu giá trên OpenSea và việc đấu giá sẽ kết thúc trước nửa đêm ngày 16/5. Giá của mỗi tác phẩm mở đầu ở mức 0,08 ETH (≈RM834).

Trong khi đó, 3 tác phẩm còn lại, mỗi tác phẩm tới từ mỗi bộ sưu tập, khách hàng có thể có được chúng thông qua một cuộc thi trên Instagram của KFC Malaysia vào ngày 12/5.

Những người sở hữu các tác phẩm NFT cũng sẽ nhận được phiếu giảm giá KFC trị giá 20RM mỗi tháng trong vòng 1 năm thông qua một mã khuyến mại được gửi qua ví MetaMask của mình.

Đối với cuộc thi trên Instagram, người tham gia phải để lại một bình luận trên bài đăng của cuộc thi và gắn thẻ một trong ba nghệ sĩ với các thẻ bắt đầu bằng #OriMomentKFC và #ItsFingerLickinGood.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)

(Nguồn: https://malaysiatrend.com/kfc-malaysia-introduces-its-exclusive-nft-collection-owners-get-vouchers-month-for-a-year/)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ