Kỷ lục gia, Hòa thượng Thích Huệ Đăng ra mắt sách ‘Hành trình Thực hành Thực chứng’ tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ

07-01-2020

(Kyluc.vn) Ngày 27 tháng 12 năm 2019, tại khách sạn Radisson Blu, Paschim Vihar, thủ đô New Delhi, Ấn Độ, Đại học Kỷ lục Thế giới – WRU và Liên minh Kỷ lục Thế giới – WorldKings tổ chức buổi lễ ra mắt sách ‘Hành trình Thực hành Thực chứng’ của Kỷ lục gia, Hòa thượng – Đạo sư Thích Huệ Đăng (Thế danh Nguyễn Văn Sáu). Cuốn sách được xem là ấn phẩm tổng kết về cuộc đời và những thành tựu mà Hòa thượng Thích Huệ Đăng đạt được trong hơn 80 năm.

Cuốn sách "Hành trình Thực hành Thực chứng bởi Hòa thượng - Đạo sư Thích Huệ Đăng"

 

 

Sự kiện có sự tham dự của Tổng giám đốc các Tổ chức Kỷ lục quốc gia, đại biểu đến từ 6 quốc gia trên thế giới: Hoa Kỳ, Ấn Độ, Anh, Việt Nam, Indonesia, Nepal.

(từ trái sang) Tiến sĩ Thang Văn Phúc - Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Giáo sư Mạc Bìa - Đại diện Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (UsKings) , ông Deepak Chandra Sen - Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục Nepal, ông Osmar Susilo - Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục Indonesia (MURI), ông Ponijan Liauw - Chủ tịch của Hiệp hội Diễn giả chuyển nghiệp Indonesia (IPSA), bà Neerja Roy Chowdhury - Giám đốc điều hành Tổ chức Kỷ lục Ấn Độ (IBR) , Ngài Thomas Richard William Bain - đồng sáng lập kiêm Hiệu trưởng Đại học Kỷ lục Thế giới (WRU)

 

Viết lời tựa cho cuốn sách của Kỷ lục gia Nguyễn Văn Sáu, Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury - Phó Chủ tịch Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings), Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Ấn Độ (IBR), chia sẻ: “Được cộng tác cùng Giáo sư Thích Huệ Đăng là một trải nghiệm tuyệt vời nhất từ trước tới nay của tôi. Thầy là một con người trí tuệ được đúc kết từ chính trải nghiệm và kiến thức thực hành qua nhiều thập kỷ. Cuốn sách này được viết bởi một người có trí tuệ chân thật, người đã đạt đến cấp độ có Phật tâm mà bất cứ ai theo đuổi Phật giáo và Yoga cũng nên đọc.”

Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury phát biểu khai mạc sự kiện

Trong cuốn sách, Giáo sư Thích Huệ Đăng đã chia sẻ về hành trình cuộc đời và những kinh nghiệm từ việc thực hành, thực chứng để đạt được những thành tựu của cuộc đời mình, theo cách mà độc giả có thể ngay lập tức có được nhiều thông tin bổ ích và có được sự kết nối với tác giả. Quá trình thực hành, thực chứng đạt được kết quả được tác giả tổng hợp trong cuốn sách ở hai lĩnh vực: Yoga và Triết lý Buddha.

Phiên bản tiếng Việt của cuốn sách

 

Phiên bản tiếng Anh của cuốn sách

Giáo sư Thích Huệ Đăng cho biết: “Tất cả những triết lý mà tôi đề cập đến trong cuốn sách này tôi đã chiêm nghiệm, tư duy rất sâu và thực hành nó trong cuộc sống, nó giúp tôi vượt qua những thăng trầm để đạt tới thành tựu như ngày hôm nay.”

Kỷ lục gia, Hòa thượng - Đạo sư Thích Huệ Đăng phát biểu tại Buổi lễ ra mắt sách

 

Các đại diện từ Việt Nam và Ấn Độ trong buổi ra mắt sách

 

 

Các Kỷ lục gia đến từ 6 quốc gia chụp hình lưu niệm bên cuốn sách

 

Tại sự kiện ra mắt sách, Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury cũng gửi lời chúc đến các đại biểu, các Kỷ lục gia đến từ các Tổ chức Kỷ lục trên thế giới sẽ thành công trên con đường để đạt được Phật tâm của chính mình, nhờ thực hành các phương pháp Yoga được nói đến trong cuốn sách này.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)