Lào ra mắt thương hiệu nước hoa đầu tiên do doanh nghiệp trong nước sản xuất

29-01-2021

(kyluc.vn – IndochinaKings.org) Thương hiệu nước hoa đầu tiên sản xuất tại Lào ‘HSMM FRAGRANCE’ đã được một doanh nghiệp trong nước ra mắt.

Lễ ra mắt thương hiệu diễn ra hôm 16/1 tại trung tâm thương mại Parkson ở thủ đô Vientiane với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Savankhone Razmountry, Thứ trưởng Bộ Y tế, Tiến sĩ Phouthone Muongpak, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Souri-oudong Soundala, Thứ trưởng Bộ Tài chính Bounleua ​​Sinxayvolavong và đại diện các ban ngành có liên quan.

“Chúng tôi đã hoàn thành giấc mơ ra mắt một thương hiệu nước hoa của riêng mình”, Chủ tịch người Lào gốc Ấn của HSMM Fragrance, ông Soukthavy Chowdhury cho biết trong lễ ra mắt. Thương hiệu nước hoa chủ yếu tập trung vào các sản phẩm sử dụng tinh dầu trầm hương, mang ý nghĩa văn hóa và tôn giáo sâu sắc, bên cạnh hương thơm hoa Champa, Quốc hoa của Lào.

HSMM Fragrance được thành lập năm 2014 và có nhà máy sản xuất nước hoa tại Vientiane, hiện các sản phẩm mang thương hiệu này đã xuất đi UAE, Trung Quốc, Hàn Quốc và một số quốc gia vùng vịnh Trung Đông.

Ngoài ra, công ty cũng có kế hoạch mở rộng các cửa hàng nước hoa của mình đến Luang Prabang, Pakse, Savannakhet và tại các cửa hàng miễn thuế của Lào để khách hàng Lào và nước ngoài có thể dễ dàng mua các sản phẩm sản xuất tại Lào, theo lãnh đạo HSMM Fragrance.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)