Lazada Malaysia kỷ niệm sinh nhật thứ 10 bằng cách “làm việc tốt”

24-03-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Lazada Malaysia đã mở rộng các hoạt động xã hội trên nền tảng LazadaForGood, từ đó cung cấp thêm nhiều lựa chọn hơn cho người dân Malaysia trong việc quyên góp cho các mục tiêu mà họ lựa chọn.

Từ nay đến 31/3, Lazada cho biết người dân Malaysia có thể chủ động quyên góp một cách an toàn, bảo mật và thuận lợi trên nền tảng kỹ thuật số của LazadaForGood.

"Điều này sẽ hỗ trợ nỗ lực nhằm cung cấp nhu yếu phẩm cứu trợ lũ lụt và phục hồi sau thiên tai, viện trợ lương thực, chăm sóc giảm nhẹ, hỗ trợ y tế và chăm sóc sức khỏe, và phúc lợi động vật.

Các khoản quyên góp sẽ được chuyển đến các tổ chức phi chính phủ như Mercy Malaysia, MyFundAction, Malaysia Red Crescent, The Lost Food Project, Hospis Malaysia, SPCA, Tổ chức Cứu trợ Hồi giáo Malaysia và UNICEF.

Giám đốc điều hành Lazada Malaysia, ông Darren Rajaratnam cho biết Lazada vẫn kiên định với cam kết của bản thân trong việc tạo ra sự thay đổi tích cực và tác động bền vững.

Ông Rajaratnam cho biết khi nền tảng này kỷ niệm các mốc quan trọng mà Thương mại điện tử đạt được trong 10 năm qua, Lazada tự hào có thể tận dụng công nghệ của mình để kết nối trực tiếp người dân Malaysia và người thụ hưởng.

"Với LazadaForGood và sự tin tưởng và hỗ trợ của cộng đồng và các đối tác là các tổ chức phi chính phủ, chúng tôi mong muốn có thể tạo ra nhận thức và tích cực hỗ trợ các cộng đồng dễ bị tổn thương một cách có ý nghĩa."

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)

(Nguồn: https://www.nst.com.my/business/2022/03/782197/lazada-celebrates-10th-birthday-doing-good)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn