Malaysia phá kỷ lục về số người cùng mặc trang phục Người Nhện nhiều nhất thế giới

06-06-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Để hưởng ứng sự ra mắt của bộ phim hoạt hình Người nhện mới - Spider-Man: Across The Spider-Verse - Malaysia đã tổ chức một sự kiện phá kỷ lục thế giới.

Nhân dịp bộ phim Spider-Man: Across The Spider-Verse hiện đang chiếu tại các rạp chiếu phim, nhà phân phối phim Sony Pictures Malaysia và Aeon Mall đã mời người hâm mộ tham gia buổi tụ tập trong trang phục Người Nhện.

Vào ngày 3 tháng 6, nhiều người đã xuất hiện tại Aeon Mall Bukit Tinggi, ở Klang, Selangor, trong trang phục Người Nhện. Số lượng người xuất hiện  nhiều đến nỗi họ đã lập kỷ lục thế giới mới!

Theo thông cáo báo chí của Sony Pictures, kỷ lục trước đó đã đạt được tại một buổi họp mặt diễn ra ở Ấn Độ vào ngày 15 tháng 12 năm 2021, với 601 Người Nhện.

Nỗ lực phá vỡ kỷ lục cũ bắt đầu lúc 4 giờ chiều, khi người trọng tài của cơ quan xác lập kỷ lục Kazuyoshi Kirimura yêu cầu tất cả "Người Nhện" cùng tập trung vào một khu vực được chỉ định để tiến hành đếm số lượng. Tới14 giờ 40 phút chiều, trọng tài xác nhận Malaysia phá thành công kỷ lục cũ.

Danh hiệu Kỷ lục Thế giới về "Số người cùng tập trung và mặc trang phục Người Nhện đông nhất thế giới" đã thuộc về Malaysia với tổng số 685 Người Nhện tại một địa điểm.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)