Ngân hàng Maruhan Nhật Bản Lào chính thức ra mắt dịch vụ ngân hàng VIP

09-04-2021

(kuluc.vn – IndochinaKings.org) Vào ngày 30 tháng 3, Ngân hàng Maruhan Nhật Bản Lào đã chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng VIP trước sự chứng kiến của các quan chức chính phủ, nhà ngoại giao, đối tác kinh doanh và khách VIP tại trụ sở chính của họ.

Ông Anthony Chin, Giám đốc điều hành của Maruhan Japan Bank Lào, đã trình bày về các dịch vụ Ngân hàng VIP của họ, dựa trên những điều sau:

  • Hiểu khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ
  • Dịch vụ cá nhân
  • Phong cách sống và xây dựng hệ sinh thái & trải nghiệm độc đáo dành cho khách hàng VIP

Với mục tiêu mang đến trải nghiệm ngân hàng toàn diện cho khách hàng, ông Chin đề cập: “Chúng tôi dành nhiều thời gian và nguồn lực để tìm hiểu thị trường, khách hàng và nhu cầu của họ. Chúng tôi tập trung đóng góp vào sự hạnh phúc của cộng đồng ”.

Sau đó trong sự kiện, Giám đốc điều hành đã cho khách tham quan Phòng chờ VIP Banking mới để giới thiệu các dịch vụ và tính năng độc đáo của họ như tiếp cận với nhà quản lý quan hệ tận tâm, giải pháp tài chính, đặc quyền, lãi suất tiền gửi có kỳ hạn hấp dẫn, v.v.

Tiếp cận với các đối tác của Maruhan Japan Bank Lào như Mercedes Benz Auto Lao, Jaguar Land Rover, Crowne Plaza, Landmark Hotel, Prudential, Naked Espresso, v.v. là một trong nhiều lợi ích bạn sẽ nhận được khi trở thành khách hàng VIP của Ngân hàng.

Maruhan Japan Bank Lào cam kết thực hiện sứ mệnh trở thành #BankforAll

Maruhan Japan Bank Lào là ngân hàng hàng đầu về SME, kỹ thuật số và đổi mới tại CHDCND Lào, họ chủ trương mang tất cả chuyên môn, nguồn lực và sự đổi mới toàn cầu của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Dương (IndochinaKings.org)


Mihan - Kyluc.vn