Những khu vườn thực vật ấn tượng trên thế giới (P.11) - Kew gardens (Vương quốc Anh) : Thế giới thực vật sống động của xứ sở sương mù

18-12-2020

(kyluc.vn – WorldKings.org) Khu vườn được tạo nên trên diện tích 326 mẫu Anh, Kew Garden được mệnh danh là khu vườn đẹp nhất nhì thế giới.

Vườn thực vật hoàng gia Kew là các vườn và nhà kính nằm giữa Richmond và Kew ở tây nam London, Anh. Với tổng diện tích 132ha và hơn 50.000 loài thực vật khác nhau, vườn Kew đang trở thành một trong những điểm du lịch không thể bỏ qua của xứ sở sương mù.

Di sản Thế giới được UNESCO công nhận này là một thế giới ẩn giấu chỉ chờ được khám phá! Bạn có thể đi dạo qua những khu rừng nhiệt đới bí mật, khám phá những khu vườn rộng lớn tuyệt đẹp, chiêm ngưỡng những hồ nước và hồ hoa súng tuyệt đẹp, đi bộ dưới những tán cây cao và xem những phòng trưng bày nghệ thuật đầu tiên trên thế giới dành riêng cho thực vật.

Ở Kew Garden, bạn sẽ được thăm quan từ khu vườn này sang khu vườn khác với đa dạng các loài thực vật cùng những phong cách vườn khác nhau đưa ra trải nghiệm khác nhau. Nhà cọ, nhà Waterlily, ngôi nhà ôn đới, nhạc viện Princess of Wales, nhà Davies, lối đi bộ Treetop, tháp chùa phương Đông, vườn Nhật Bản cùng nhiều địa điểm thú vị khác.

Mỗi khu vườn nhỏ trong Kew Garden mang lại một trải nghiệm mới lạ hoàn toàn, để có thể đi hết được bạn có thể mất hơn 1 ngày để thăm quan chúng.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)