Những khu vườn thực vật ấn tượng trên thế giới (P.36) - Khu bảo tồn Bloedel (Hoa Kỳ) : Mãn nhãn với khu vườn kỳ quan thiên nhiên tuyệt diệu

30-12-2020

(kyluc.vn – WorldKings.org) Khu bảo tồn Bloedel là một kỳ quan của thiên nhiên, được tạo ra bởi trí tưởng tượng, tầm nhìn và tình yêu nồng nàn với thế giới tự nhiên của Prentice và Virginia Bloedel. Từ một vùng đất có địa lý hiểm trở, họ đã biến một khu rừng xù xì thành một chuỗi các khu vườn hài hòa, với sự kết hợp cảnh quan ấn tượng như những bức tranh phong cảnh khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không thôi.

Khu bảo tồn Bloedel được quốc tế công nhận không chỉ về vẻ đẹp tinh tế, mà còn vì những cảnh quan và hệ thực vật được bảo tồn tại nơi đây. Với diện tích 150 mẫu Anh, khu bảo tồn mở cửa quanh năm, và cho dù du khách có quay trở lại đây bao nhiêu lần đi nữa thì luôn có điều gì đó mới mẻ để khám phá: cảnh quan luôn thay đổi, tham gia các tour đi bộ có hướng dẫn, đăng ký nghe những buổi nói chuyện từ các chuyên gia, dự buổi hòa nhạc mùa hè cũng như các sự kiện đặc biệt theo mùa khác.

Du khách đến với khu bảo tồn Bloedel sẽ tìm thấy một nơi đặc biệt để kết nối với thiên nhiên… và một nơi để kết nối lại với tâm hồn.

Khu bảo tồn Bloedel có cả hồ tự nhiên và hồ trên đồi, bãi cỏ tươi mát, rừng, vườn đá, vườn rêu, hoa đỗ quyên và khu vườn phản chiếu được thiết kế với sự hỗ trợ của các kiến trúc sư cảnh quan Richard Haag, Thomas Church, Kazimir Wall và Danielle Stern.

Khu bảo tồn mở cửa cho công chúng vào năm 1988 như một cơ sở do gia đình tự quản và được đăng ký là một tổ chức từ thiện công cộng vào năm 2010.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)