Những khu vườn thực vật ấn tượng trên thế giới (P.86) - Cator Woolford Gardens (Hoa Kỳ) : Khu vườn cổ điển diễm lệ của Atlanta

22-03-2021

(kyluc.vn – WorldKings.org) Nép mình trong 39 hecta rừng gỗ cứng trưởng thành, Cator Woolford Gardens tọa lạc trên một trong số ít các bất động sản lịch sử còn nguyên vẹn còn sót lại trong vùng đô thị Atlanta, chỉ cách trung tâm thành phố một vài dặm.

Một trong những viên ngọc ý nghĩa nhất của Atlanta, Cator Woolford Gardens mang đến không gian tổ chức sự kiện tuyệt đẹp cho những khoảnh khắc đặc biệt của cuộc đời - với tất cả số tiền thu được đều hỗ trợ trực tiếp cho sứ mệnh của Frazer Center là thúc đẩy sự hòa nhập và tôn vinh sự đa dạng trong cộng đồng Atlanta.

Một sự khởi đầu đặc biệt

Nép mình ở trái tim của đồi Druid Hills, Cator Woolford Gardens mang đến một cái nhìn hiếm có về Atlanta những năm 1920. Từng là nhà của Cator Woolford, người sáng lập chính của khu đất nay được gọi là Equifax, những khu vườn kiểu Ý phục vụ như một địa điểm tổ chức sự kiện và đám cưới với vẻ đẹp cổ điển và nét quyến rũ của phương Nam trong nhiều thập kỷ.

Chúng được cải tạo lại vào năm 1996 và hiện đang được trung tâm Frazer Centre duy trì như một ốc đảo đặc biệt trong thành phố để cả khu vực lân cận thưởng ngoạn. Khu vườn cũng đóng vai trò như một địa điểm tổ chức sự kiện đặc biệt và số tiền thu được từ tất cả các khoản cho thuê sẽ hỗ trợ trực tiếp cho các chương trình học tập và hòa nhập cộng đồng dành cho trẻ em và người lớn tại Frazer Centre.

Vườn Cator Woolford tại Trung tâm Frazer cung cấp không gian hoàn hảo cho đám cưới, tiệc tùng, đoàn tụ, hội nghị, tiệc trưa, gây quỹ và các khóa tu xã hội. Đây cũng là một địa điểm tuyệt vời để ngành công nghiệp điện ảnh sử dụng như một bối cảnh cho các buổi quay phim.

Một sứ mệnh có ý nghĩa

Khi bạn tổ chức một sự kiện tại Cator Woolford Gardens, tất cả số tiền thu được đều ủng hộ Trung tâm Frazer Center, một tổ chức phi lợi nhuận tọa lạc trên cùng khu đất. Ở đó, mọi người ở mọi mức độ khuyết tật cùng nhau tụ họp, học hỏi và phát triển trong một cộng đồng hòa nhập.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Mihan - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)