Ở Nga, bia mộ hình iPhone mới là thời thượng

02-06-2016

Một công ty của Nga mới giới thiệu một sản phẩm rất đặc biệt dành cho tín đồ của nhà Táo... bia mộ hình iPhone.

Mới đây, tại một triển lãm đồ tang lễ, một công ty của Nga đã giới thiệu một sản phẩm vô cùng đặc biệt dành cho những tín đồ của Apple... bia mộ hình iPhone. Ngay lập tức, tấm bia mộ có một không hai này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.

Ở Nga, bia mộ hình iPhone mới là thời thượng - Ảnh 1.

 Tấm ảnh ghép đã tạo nên cảm hứng cho tác giả tạo ra tấm bia mộ độc đáo.

Theo tác giả của tấm bia mộ, ý tưởng này chợt đến khi anh vô tình xem một tấm ảnh ghép khá hài hước trên mạng internet. Theo đó, trong tấm ảnh là một chiếc bia mộ hình iPhone có ảnh của một cô gái bị ghép vào. Ấn tượng trước trò đùa quái ác, anh chàng này nhanh chóng quyết định phải thực hiện bằng được một sản phẩm như thế.

Ở Nga, bia mộ hình iPhone mới là thời thượng - Ảnh 2.

 Một chiếc bia mộ hình iPhone 4 hoàn chỉnh.

Chia sẻ về sản phẩm đặc biệt của mình, tác giả cho biết tấm bia được làm từ đá bazan với xuất xứ Ukraine để có được màu đen sâu thẳm. Sau đó, nó được chạm khắc với hình dáng của một chiếc iPhone 4, bao gồm cả những dòng chữ trên mặt lưng. Ngoài ra, các chi tiết khác đều được thể hiện một cách khéo léo khiến tấm bia không khác gì một chiếc điện thoại phóng lớn.

Ở Nga, bia mộ hình iPhone mới là thời thượng - Ảnh 3.

 Các chi tiết ở mặt lưng cũng được thể hiện khéo léo và tỉ mỉ.

Được biết, tấm bia mộ độc đáo này hiện đang được bán với giá 35 nghìn RUB (tương đương 11,9 triệu đồng), chưa kể tiền công lắp đặt là 30 nghìn RUB. Do đó tổng chi phí mà chúng ta cần phải bỏ ra để sở hữu một tấm bia sẽ rơi vào khoảng 22 triệu đồng, một số tiền không hề nhỏ.

Ngoài ra, trước những phản ứng khá tốt từ thị trường, nhà sản xuất này đang xem xét về việc sẽ thiết kế thêm các tấm bia mộ với những nhãn hiệu smartphone khác như Samsung, HTC, Sony,...


Theo ttvn.vn

Tags: bia mộ iPhone