Sân bay Changi (Singapore) tổ chức các triển lãm kỷ niệm 60 năm sự ra đời của The Avengers của Marvel

30-05-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 13 tháng 8, du khách sẽ được xem các triển lãm tương tác kỷ niệm 60 năm Avengers của Marvel tại Sân bay Jewel Changi.

Sự kiện, Avengers: Beyond Earth's Mightiest At Jewel, có các tác phẩm 3D và màn hình tương tác theo chủ đề của các nhân vật mang tính biểu tượng, đồng thời bày tỏ lòng kính trọng đối với 60 năm các tác phẩm truyện tranh, truyền hình, đồ chơi và phim của thương hiệu nhượng quyền thương m���i này ra mắt.

Triển lãm cũng có màn chiếu hình lên trên thác nước trong nhà lớn nhất thế giới, một màn trình diễn Ánh sáng và Âm thanh lấy cảm hứng từ Marvel tại HSBC Rain Vortex. Phần này sẽ diễn ra từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 13 tháng 8 và có thể được xem vào Thứ Hai đến Thứ Năm lúc 8 giờ tối, cũng như từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật lúc 8 giờ tối và 10 giờ tối.

Tại lối vào của Thung lũng rừng Shiseido, du khách có thể nhìn thấy bức tượng Iron Man màu đỏ và vàng cao 5m, đồng thời có thể chụp ảnh tại sáu điểm chụp ảnh theo chủ đề Marvel, trong đó có hai màn hình có hình cái khiên vibranium của Captain America cao 3m, cũng như búa Mjolnir của Thor, cao 3,5m. Bốn màn hình tương tác khác có các nhân vật Marvel như The Incredible Hulk, Doctor Strange, Ant-Man and the Wasp và Black Panther.

Khách ttham quan có thể đo sức mạnh của họ trước The Incredible Hulk bằng cách đấm vào đồng hồ đo sức mạnh và sử dụng phép thuật với những người hâm mộ ba chiều cùng với Doctor Strange. Họ cũng có thể ngồi lên ngai vàng của Black Panther và thu nhỏ mình qua kính lúp với Ant-Man and the Wasp.

Công viên Canopy sẽ đưa người hâm mộ đi qua sáu thập kỷ lịch sử phong phú của Marvel, với các cuộc triển lãm giới thiệu các sự kiện và nhân vật chính gã khổng lồ giải trí Marvel.

Cũng có màn hình chiếu lại các tựa game nổi tiếng, bao gồm Contest of Champions, các cốt truyện như Secret Wars và Infinity Gauntlet, cũng như các nhân vật được yêu thích như X-Men, Defenders và Eternals.

Điểm nổi bật bao gồm sự ra đời của Captain America vào năm 1941, một action figure hiếm hoi có từ năm 1972 và một chương trình truyền hình giới thiệu các đoạn phim hoạt hình.

Các màn hình có kích thước thật của Avengers từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel cũng sẽ được trưng bày tại Petal Garden ở những địa điểm nổi bật trên Instagram. Khách truy cập có thể bình chọn cho Avenger yêu thích của họ thông qua mã QR có thể được quét trên bảng thông tin nằm bên cạnh, cũng như chụp ảnh hoặc quay video với khung ảnh theo chủ đề Avengers.

Sảnh khởi hành tại Nhà ga số 3 của Sân bay Changi sẽ chuyển thành Sảnh trò chơi từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 16 tháng 7, bao gồm các phiên bản lớn hơn của các trò chơi cổ điển, cùng nhiều điểm tham quan khác.

Những trải nghiệm tuyệt vời này bao gồm cơ hội chụp ảnh cùng thẻ Monopoly, chạy đua để thu thập điểm trong các phiên bản ô tô khổng lồ của The Game Of Life và ngấu nghiến những viên bi trong trò chơi Hungry Hungry Hippos siêu lớn.

Cũng sẽ có các phiên bản kỹ thuật số của Connect 4 và Guess Who? và khu vực trò chơi Twister miễn phí.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)