Sáu học sinh Trường Quốc tế Lào đoạt giải tại Hoa Kỳ

05-09-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Sáu học sinh của Trường Quốc tế Lào đã giành được bốn huy chương và hai giải thưởng trong cuộc thi Olympic quốc tế Copernicus Hoa Kỳ.

Những học sinh đầy triển vọng này đã mang lại niềm tự hào và vinh dự cho bản thân, gia đình, nhà trường và đất nước khi mang về bốn huy chương đồng và hai giải thưởng danh giá trong cuộc thi Olympic quốc tế Copernicus Hoa Kỳ tổ chức tại Thành phố New York, Hoa Kỳ.

Cuộc thi có sự tham gia của 1.531 học sinh đến từ 26 quốc gia.

Các giải Đồng thuộc về Nonthakan Thipphavong, Soutsakhone Vixathip, Xayyalath Rasphone và Yod A Nanh Barnchit, ngoài ra khi Giải thưởng danh dự thuộc về Alisa Douangkeomany và Thanaxap Thipphavong.

Hiệu trưởng Trường Quốc tế Lào, ông Ulvi Shirinov, chia sẻ rằng: “Chúng tôi cảm ơn các giáo viên của mình, đặc biệt là Giáo viên Hikmet Saidzoda, người đã giám sát học sinh của chúng tôi không mệt mỏi trong suốt quá trình chuẩn bị và trong lúc cuộc thi diễn ra. Chúng tôi cũng gửi lời biết ơn chân thành nhất đến các bậc phụ huynh của học sinh, những người đã ủng hộ nỗ lực đáng giá này. ”

“Đối với các sinh viên của chúng tôi, các em đặc biệt xứng đáng nhận được những lời chúc mừng này vì sự nỗ lực và cam kết của mình. Chúng tôi tự hào về các em!"

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)