Starbucks lớn nhất thế giới mở cửa tại Tokyo

04-03-2019

Starbucks Roocate đã mở cửa hôm thứ năm ở Nakameguro, đúng vào mùa hoa anh đào

tarbucks Reserve Roastery Tokyo đã mở một cửa hàng bốn tầng phục vụ thưởng thức cà phê, đem lại cảm giác nhập vai cho khách hàng vào thứ 5. Là loại hình đầu tiên có mặt ở Nhật Bản và thứ năm trên thế giới, quán cà phê và cửa hàng cao cấp bao gồm một khu vực rộng 32.000 feet vuông (2.966 mét vuông), tiếp quản từ một cửa hàng Thượng Hải và là cửa hàng Starbucks lớn nhất thế giới.

Được xây dựng từ đầu, Starbucks Reserve Roastery Tokyo được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng người Nhật Kengo Kuma - người đàn ông đứng đằng sau sân vận động chính cho Thế vận hội Tokyo 2020. Cửa sổ kính lớn và sàn bậc thang kết hợp hoàn hảo với vị trí ven sông của nó trong trung tâm hipster của Nakameguro, được biết đến là nhà của một số người nổi tiếng và thợ làm tóc của vùng.

 

Starbucks Reserve Roastery mới nằm dọc theo sông Meguro.

 

 

 Nhìn từ bên ngoài, Starbucks Reserve Roastery Tokyo trông giống như một nhà thờ tương lai, nơi hội chúng có thể kết hợp với nhau để thờ cúng tia sáng đậu thiêng. Bên trong cũng vậy, không kém phần tôn kính. Một hệ thống ống Willy Wonka-esque uốn lượn quanh thùng cà phê bằng đồng khổng lồ cao 17 mét, thống trị trung tâm của tu viện, trong khi 2.100 hoa anh đào bằng đồng được làm thủ công treo lủng lẳng trên trần nhà để tôn vinh cây anh đào ngay bên ngoài cạnh sông Meguro.

 

Những hạt cà phê được rang và ủ trong khuôn viên

 

Starbucks Reserve Roastery được cho là một hành trình cà phê nhập vai, bắt đầu từ Main Bar trên tầng đầu tiên, nơi khách hàng có thể chứng kiến ​​nghệ thuật rang xay và nếm thử các loại đồ uống dự trữ ban đầu như Thùng ủ lạnh. Trên tầng này, khách cũng có thể tham gia các dịch vụ tốt từ Ý từ Princi, thợ làm bánh đối tác của Starbucks. Bảng clacker đen, giống như những gì bạn nhìn thấy trong các nhà ga. Ngoài ra còn có các silo nơi các hạt cà phê được lưu trữ bên cạnh các khu vực bán lẻ có bán các loại độc quyền bao gồm cốc, cốc cà phê, máy xay cà phê, văn phòng phẩm và phụ kiện.

Trên lầu là quán bar Teavana bày tỏ lòng tôn kính đối với văn hóa trà đạo Nhật Bản, phục vụ đồ uống trà và món tráng miệng độc quyền. Cách bố trí kế hoạch mở thoáng mát ở mỗi cấp độ, với các khu vực phía sau hậu trường có thể nhìn thấy qua kính, làm cho tòa nhà cảm thấy đồng thời giống như một nhà máy và một ngôi nhà ấm cúng (của một người rất giàu có và uống cà phê).

 

Bar Cocktail Arriviamo

Tầng thứ ba này là nơi mọi thứ trở nên thú vị nhờ quán bar cocktail đầu tiên của Starbucks Nhật Bản, Arriviamo. Ngoài rượu, bia và rượu mạnh, nó còn có các loại cocktail lấy cảm hứng từ cà phê và trà như Nakameguro Espresso Martini có nghĩa là bạn sẽ vô tình bị say trước khi làm việc ở đây. Thêm vào đó, sân thượng rộng kèm theo chắc chắn sẽ là một nơi tuyệt vời để chiêm ngưỡng hoa anh đào từ trên cao thay vì bên dưới. Tầng trên cùng, được đặt tên là AMU Insp Insp Lounge, là không gian cộng đồng để người dân địa phương tổ chức các sự kiện và các hội thảo khác cho các chuyên gia cà phê trong tương lai.

 

Tầng trên cùng “Inspiration Lounge.”

Sản xuất bia, làm bánh, và barista-ing đều được thực hiện tại cơ sở bởi một đội ngũ nhân viên mặc quần áo hoàn chỉnh, thông thạo ngôn ngữ và văn hóa của Starbucks và cà phê.

 

Những cánh hoa sakura được làm thủ công trong tòa nhà Starbucks.

Không thể phủ nhận rằng Starbucks Reserve Roastery có lẽ là một nơi đáng yêu để hoàn thành công việc, uống cà phê với bạn bè hoặc thậm chí là say rượu. Starbucks vượt trội trong việc cung cấp những gì khách hàng của họ muốn, và tại nhà máy lớn này, họ chắc chắn có những đơn hàng lớn. Cửa hàng ở địa chỉ 2-19-2 Aobadai, Meguro, Tokyo 153-0042.


Theo Duy Khang - CEOBANK.VN