Tai nghe đắt nhất thế giới xuất hiện ở Việt Nam

18-06-2019

Focal Utopia by Tournaire là tâm điểm của triển lãm tai nghe và thiết bị âm thanh di động 2019.

Headphile Show 2019 được tổ chức từ ngày 29-30/6 tại trung tâm hội nghị 272-272 Võ Thị Sáu, phường 7, quận ba. Được tổ chức bởi tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam, Headphile Show 2019 có sự góp mặt của các thương hiệu hàng đầu trong ngành như Focal, Sennheiser, Sony, JBL, Harman Kardon, AKG, Astell&Kern, Jabra, Meze, Dynaudio, McIntosh, Pioneer, Audiotechnica, Yamaha... và nhiều đơn vị từ các nước trong khu vực như Dita, Final, Lotoo...

Triển lãm có ba khu vực riêng biệt gồm khu trải nghiệm tai nghe là không gian kín tách biệt, cách ly tiếng ồn, khu trưng bày - trình diễn loa di động và khu hội thảo chuyên đề.

Siêu phẩm công nghệ và thời trang Focal Utopia by Tournaire.

Siêu phẩm công nghệ và thời trang Focal Utopia by Tournaire.

Focal Utopia by Tournaire, tai nghe đắt giá nhất thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam là điểm nhấn của Headphile Show 2019. Sản phẩm có giá 2,7 tỷ đồng được xem là tuyệt phẩm nghe nhìn được chế tác bởi các nghệ nhân đến từ thương hiệu Pháp Tournaire. Focal Utopia by Tournaire sử dụng 18 karat kim cương và nhiều chi tiết mạ vàng trên nền tai nghe nguyên bản.

Ngoài ra, triển lãm cũng là nơi để người chơi tai nghe có cơ hội trải nghiệm những thiết kế headphone, máy nghe nhạc, headphone amp và DAC di động mới và cao cấp nhất hiện nay. Nổi bật là các mẫu tai nghe như Focal Stellia, Sennheiser HD820, Dita Dream XLS, Final Audio B1, Sony MDZ1R, Meze Audio Empyrean, Itsfit R3...

Máy nghe nhạc hi-res như Astell&Kern SP2000, Cowon Plenue L, Lotoo Paw Gold Touch, iBasso DX220 hay headphone amp và DAC di động Sennheiser HDV820, McIntosh MHA-50, Chord Qutest, Chord Hugo 2, Luxman P700u, Simaudio Moon NEO 430HAS... cũng có mặt ở Headphile Show 2019.

Bên cạnh khu vực tai nghe, Headphile Show 2019 còn có khoảng không gian mở với nhiều gian hàng trải nghiệm mẫu loa di động từ loại cầm tay du lịch nhỏ gọn, cho đến dòng loa có khả năng trình diễn live, karaoke và loa không dây hi-end tích hợp streaming. Đơn cử trong số đó là McIntosh RS200, loa di động hi-end lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam cho công suất 650W, thiết kế cao cấp với hai đồng hồ xanh UV, tích hợp streaming và đa phòng. Dòng loa Dynaudio Music có ngoại hình và âm thanh đậm chất Bắc Âu, trang bị củ loa hi-end nhà nghề, tích hợp công nghệ khử ồn và tự động tối ưu trình diễn. Ngoài ra, cũng không thể không nhắc đến dàn Harman Kardon Citation Series với trang bị nhiều mẫu loa đa dạng với công suất khác nhau có tính năng kết nối đa phòng đồng bộ, streaming và hỗ trợ kết nối trợ lý ảo Google Alexa.

Tại triển lãm Headphile Show 2019, những người có cùng đam mê tai nghe cao cấp cũng như yêu thích các dòng loa di động công nghệ cao có dịp tham gia các hội thảo chuyên đề, giúp hiểu sâu hơn về thiết bị, kỹ thuật, cũng như cập nhật những xu hướng set-up và nguồn phát mới nhất.

Ban biên tập tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam cũng tiến hành trải nghiệp thực tế, đánh giá chất lượng trình diễn và bình chọn giải thưởng "Best of Headphile Show Award" cho các thiết bị xuất sắc.


Theo Trọng Nghĩa - ngoisao.net