Tạp chí Travel and Leisure gợi ý Đà Nẵng là điểm đến du lịch theo nhóm lý tưởng của thế giới

09-08-2022

Theo tác giả Lindsay Cohn của tạp chí Travel and Leisure, Đà Nẵng là một trong những điểm đến thú vị và lý tưởng cùng gia đình hoặc bạn bè trải nghiệm trên thế giới.

Tạp chí Travel and Leisure đã đề xuất danh sách những địa điểm du lịch thích hợp cho những ai muốn trải nghiệm chuyến du lịch theo nhóm một cách tuyệt vời. Những địa điểm này thường là những nơi có cuộc sống về đêm sôi động, những nhà hàng có không gian thoải mái cho nhiều người hay vô số hoạt động trên biển đáng nhớ.

Danh sách được Tạp chí Travel and Leisure gợi ý gồm các điểm đến như: Đảo Bali (Indonesia), thị trấn Santa Teresa (Costa Rica), thành phố Scottsdale (bang Arizona, Mỹ), đảo Capri (Italy), thành phố Cartagena (Colombia), thành phố Amsterdam (Hà Lan), đảo St. Thomas (quần đảo Virgin, Mỹ), thành phố New Orleans (bang Louisiana, Mỹ), thành phố Aspen (bang Colorado, Mỹ), ...

Thành phố Đà Nẵng là một trong những địa điểm được tác giả Lindsay Cohn đưa vào danh sách vì những món ăn địa phương nổi tiếng, bãi biển dài và những công viên giải trí nhằm mang đến một kỳ nghỉ theo nhóm đầy sôi động.

Tạp chí Travel and Leisure gợi ý Đà Nẵng là điểm đến du lịch theo nhóm lý tưởng của thế giới (Ảnh: Pham Hung).

Tạp chí Travel and Leisure gợi ý Đà Nẵng là điểm đến du lịch theo nhóm lý tưởng của thế giới (Ảnh: Pham Hung).

Bên cạnh Đà Nẵng, Tokyo cũng là một thành phố tại châu Á được đưa vào danh sách. Thủ đô của Nhật Bản nổi tiếng với sự hiện đại của những tòa nhà chọc trời xen giữa sự cổ kính của nhiều ngôi chùa và các cửa hàng thủ công truyền thống đã xuất hiện hàng thế kỷ.

Theo Thời Đại