Thương hiệu nước hoa "Made in Laos" nhận được nhiều phản hồi tích cực

24-03-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) HSMM FRAGRANCE, một thương hiệu nước hoa chính hiệu “Sản xuất tại Lào” đã nhận được phản hồi ấn tượng từ khách hàng sau khi thương hiệu nước hoa đầu tiên của quốc gia này được ra mắt vào tháng 1/2021.

Thương hiệu đã tổ chức một buổi khai trương cửa hàng bán lẻ tại Parkson Mall, tung ra bảy sản phẩm Eau de Parfum, với Dok Cham Pa và Sok Dee là các dòng sản phẩm cao cấp.

Ông Soukthavy Chowdhury - Chủ tịch của HSMM Fragrance bày tỏ sự vui mừng về hiệu quả hoạt động trên thị trường của các sản phẩm của mình sau khi ông quyết định tham gia vào thị trường nước hoa đầy cạnh tranh, vốn đã bị thống trị bởi nhiều sản phẩm có thương hiệu nước ngoài.

Ông cho biết: “Cũng có nhiều thách thức khi chúng tôi ra mắt thương hiệu“ Sản xuất tại Lào ” của riêng mình vì chúng tôi không biết mình sẽ nhận được phản ứng như thế nào từ thị trường. Tuy nhiên, tôi rất vui khi nói rằng phản hồi đã rất tốt. Chúng tôi đang đạt được nhận thức về thương hiệu tốt và thị trường cũng rất ủng hộ thương hiệu”.

Chủ tịch nước đã phát biểu ý kiến ​​tại Lễ trao Giải thưởng Doanh nhân xuất sắc “Sản xuất tại Lào” năm 2021 được tổ chức tại Hội trường Quốc gia vào ngày 18/3/2022.

Phản ứng ấn tượng của thị trường đối với thương hiệu nước hoa đã trở thành tâm điểm tại lễ trao giải, với việc ông Soukthavy đã nhận được Giải thưởng Doanh nhân xuất sắc do Bộ trưởng trao cho Văn phòng Thủ tướng Alounxay Sounnalath, vì những nỗ lực của ông với HSMM FRAGRANCE và lĩnh vực nước hoa trong Nước Lào.

Đến thăm gian hàng trong sự kiện của HSMM FRAGRANCE, Phó Thủ tướng phụ trách kinh tế, Tiến sĩ Sonexay Siphandone cho biết ông rất tin tưởng và đánh giá cao thương hiệu này.

Cũng tại sự kiện này, HSMM FRAGRANCE đã ra mắt hai sản phẩm mới là Lady of Lao và Black Intense với sự chứng kiến ​​của Bộ trưởng Alounxay và Đại sứ Ấn Độ tại Lào, Ngài Dinkar Ashtana cùng các chức sắc khác.

Sự ra mắt của hai sản phẩm đã được đón nhận vô cùng hào hứng và tất cả mọi người có mặt đều rất vui mừng khi thấy một sản phẩm nước hoa dành riêng cho tất cả phụ nữ ở Lào.

Nước hoa có sẵn tại cửa hàng HSMM FRAGRANCE ở Parkson Mall trên đường Nongchan.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và thu hút nhiều khách hàng hơn, thương hiệu sẽ sớm mở cửa hàng của riêng mình tại Khu miễn thuế Sân bay Quốc tế Wattay và Cửa hàng Miễn thuế Sân bay Luang Prabang. Ngoài sự hưởng ứng của khách hàng trong nước, các khách hàng nước ngoài cũng quan tâm đến nước hoa sản xuất tại Lào, bao gồm cả những nước Dubai và Kuwait.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)

(Nguồn: https://www.vientianetimes.org.la/freeContent/FreeConten_Made_55_22.php)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn