[TIN CHIỀU] [Worldkings 2023] Top Bộ Sưu Tập Đồ Sộ Nhất Thế Giới (P.222) Bộ sưu tập các tác phẩm điêu khắc từ sách cũ của Su Blakcwell (Vương Quốc Anh)

25-03-2023

(WorldKings.org - Kyluc.vn) Triển lãm của nghệ sĩ điêu khắc - tạo hình người Anh Su Blakcwell đã giới thiệu với du khách nhiều tác phẩm điêu khắc độc đáo tạo hình từ sách cũ.

Nghệ sĩ điêu khắc - tạo hình người Anh Su Blakcwell (48 tuổi) được biết tới với những tác phẩm điêu khắc - tạo hình từ những cuốn sách cũ.

Sau khi cha của cô qua đời, Su Blackwell bắt đầu tìm tới nghệ thuật tạo hình từ những cuốn sách cũ. Dần dần, các ý tưởng tìm tới với Su nhi���u hơn và cô bắt đầu theo đuổi phong cách điêu khắc - tạo hình còn khá mới mẻ và lạ lẫm này.

Su tìm mua những cuốn sách cũ và sáng tạo nên những bối cảnh được tạo nên từ những trang sách. Chia sẻ về hướng đi mà mình theo đuổi, nữ nghệ sĩ cho hay: "Có những người nói rằng tôi chơi đùa với những con chữ để tạo nên tác phẩm nghệ thuật trong lĩnh vực điêu khắc - tạo hình. Tôi rất thích cách so sánh ấy".

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)