[TIN CHIỀU] [Worldkings 2023] Top Bộ Sưu Tập Đồ Sộ Nhất Thế Giới (P.223) Bộ sưu tập trò chơi liên quan đến xe đạp của Anki Toner (Tây Ban Nha)

26-03-2023

(WorldKings.org - Kyluc.vn) Người đứng sau ý tưởng này là một anh chàng tên là Anki Toner, hiện đang sống ở Barcelona. Hiện anh đang điều hành 1 trang web chuyên về các trò chơi trên bàn liên quan đến xe đạp.

CYCLINGBOARDGAMES.NET là một trang web chuyên về các trò chơi trên bàn đi xe đạp. Nó bắt đầu vào năm 2003 với khoảng 50 trò chơi và đã phát triển thành gần 500 trò chơi. Nó được điều hành bởi Anki Toner, ở Tây Ban Nha.

Mỗi trò chơi được ghi lại một cách chính xác nhất có thể, với tất cả các phụ kiện và bảng hướng dẫn được quét nếu có thể.

Trang web có nhiều điểm truy cập. Một nơi khởi đầu tốt là trang "danh mục" nơi bạn có thể truy cập các trò chơi theo loại cuộc đua xe đạp, theo độ tuổi, quốc tịch hoặc theo loại phân phối (bao gồm danh sách các trò chơi in và chơi miễn phí) và nơi bạn có thể tìm danh sách các trò chơi yêu thích của quản trị viên trang web. Thậm chí còn có một danh sách gọi là “Lịch sử Trò chơi Đi xe đạp trong 20 Trò chơi.”

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu của các trò chơi từ Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Đông Đức, Hà Lan, Cộng hòa Séc, Phần Lan, Đan Mạch và Anh.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)