[TIN CHIỀU] [Worldkings 2023] Top Bộ Sưu Tập Đồ Sộ Nhất Thế Giới (P.227) Bộ sưu tập đồ chơi Disney của Arci Muñoz (Philippine)

30-03-2023

(WorldKings.org - Kyluc.vn) Bộ sưu tập của nữ diễn viên kiêm fangirl Arci Muñoz chắc chắn sẽ khiến bạn muốn bắt đầu bộ sưu tập của riêng mình.

Không thể phủ nhận rằng nữ diễn viên kiêm fangirl Arci Muñoz là một người vô cùng yêu thích Disney. Cô ấy đã đến thăm tất cả các công viên Disney trên thế giới và thậm chí còn hóa trang thành những nàng công chúa Disney khác nhau trong ngày sinh nhật của mình!

Đối với tập vlog mới nhất của mình, Arci đã quyết định cho cả thế giới xem bộ sưu tập đồ chơi Disney của mình. Đoạn video dài tám phút có cảnh Arci *uống trà* từ bộ Beauty And The Beast Mrs. Potts and Chip phiên bản giới hạn và nói về những phát hiện của cô ấy.

Bộ sưu tập của cô ấy chắc chắn sẽ khiến bạn muốn bắt đầu bộ sưu tập của riêng mình. Cô ấy có hộp nhạc phiên bản giới hạn từ Maleficent và Beauty And The Beast, TẤT CẢ búp bê Công chúa Disney gốc, hoàng tử Disney, tất cả DVD OG Disney, v.v.

Arci chia sẻ rằng cô ấy chỉ mua đồ chơi của mình khi chúng đáng giá.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)