[TIN CHIỀU] [Worldkings 2023] Top Bộ Sưu Tập Đồ Sộ Nhất Thế Giới (P.279) Bộ sưu tập siêu xe có một không hai trên thế giới của Manny Khoshbin (Hoa Kỳ)

06-06-2023

(WorldKings.org - Kyluc.vn) Garage ô tô của Manny Khoshbin (đại gia bất động sản ở Mỹ) được đánh giá là có một không hai về độ độc đáo và đắt đỏ của mình. Garage dù không lớn nhưng toàn bộ xe bao gồm toàn những phiên bản giới hạn chỉ được sản xuất duy nhất một chiếc

Cụ thể, hàng loạt các phiên bản đặc biệt từ những cái tên danh tiếng như Koenigsegg, Bugatti, Pagani hay McLaren được sản xuất cực kỳ giới hạn (nếu không muốn nói là nhiều phiên bản chỉ có 1 chiếc) đều hiện diện đầy đủ tại đây.

Thành viên mới nhất trong bộ sưu tập là Koenigsegg Agera RS Phoenix, một phiên bản độ độc quyền dát vàng 24 karat tương phản tông màu đen từ phần thân làm bằng sợi carbon. Theo Khoshbin, đây chính là "hậu duệ" của chiếc Agera RS Gryphon độc nhất vô nhị trước đó – siêu xe mạnh, đẹp nhưng "yểu mệnh" khi gặp tai nạn liên tiếp 2 lần.

Điểm nhấn của bộ sưu tập đặc biệt của Khoshbin, tuy vậy, đến từ Pagani mà chính xác hơn là chiếc Hermes Pagani Huayra – phiên bản độc đáo được hãng xe Italia cùng Hermes hợp tác phát triển. Có thể thấy rất rõ nhiều chi tiết nội/ngoại thất Hermes trên chiếc Huayra độc đáo qua video của Shmee150.

Theo hé lộ của Khoshbin, do quá đam mê phiên bản này, ông đang hợp tác cùng chính Hermes để phát triển một dự án bí mật khác liên quan tới Bugatti Chiron. Có lẽ sẽ sớm thôi chúng ta sẽ được nghe thấy cái tên Hermes Bugatti Chiron với mức giá... trên trời không kém so với Pagani Huayra.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)