[TIN CHIỀU] [WORLDKINGS] Top Tiêu điểm Sự kiện Ấn tượng nhất thế giới (P.18) Pokémon GO tổ chức Lễ Hội Sắc Màu thu hút các game thủ trên toàn thế giới

16-03-2023

(WorldKings.org - Kyluc.vn) Các nhà huấn luyện trong Pokémon GO đã bắt đầu một hành trình mới với các Pokémon huyền thoại như Regieleki hay Regridrago, khi chúng được xuất hiện nhiều hơn kể từ khi Pokémon Go Season 10: Rising Heroes ra mắt.

Ngoài các sự kiện như Ngày Cộng Đồng hay Team Go Rocket Takeover, thì trong tháng 3 này, Pokémon GO còn có một sự kiện hấp dẫn mang tên Lễ Hội Sắc Màu với sự góp mặt của Mega Medicham và Bruxish.

Trước những sự kiện kể trên, các game thủ còn được tham gia vào lễ hội Holi của người Hindu, đây là một sự kiện đặc biệt dùng để tôn vinh cái thiện đã chiến thắng cái ác. Các nhà huấn luyện từ khắp thế giới có thể tham gia sự kiện Lễ Hội Sắc Màu từ ngày 8 tháng 3 đến ngày 14 tháng 3, khi mọi người cùng tôn vinh niềm vui và sự yêu thương.

Các chủng loại của Pokémon Oricorio đã xuất hiện ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới khi Niantic tổ chức Lễ Hội Sắc Màu vào năm ngoái trong Season Alola. Lần này, Mega Medicham, Pokémon sẽ xuất hiện trong Mega Raids, cùng với đó là rất nhiều Pokémon mạnh mẽ khác như Bruxish hay Gnash Teeth.

Vì lễ hội này có nguồn gốc từ Ấn Độ, nên những game thủ tại khu vực này sẽ nhận thêm những ưu đãi hấp dẫn khác trong sự kiện. Họ sẽ có nhiều Pokémon hơn ctrong tự nhiên, điển hình như: Jigglypuff, Hitmontop, Emolga, Durant, Dedenne, Noibat hay Chimencho,… Bên cạnh đó, các nhiệm vụ Nghiên Cứu Thực Địa sẽ bao gồm cả Unown G và O, đồng thời việc bắt Pokémon sẽ giúp người chơi nhận được gấp đôi số lượng XP.

Trong Pokemon GO, Thử thách sưu tập là một sự kiện được tính giờ để thưởng cho người huấn luyện khi bắt được Pokemon cụ thể. Và giờ đây, sau sự kiện Catch Mastery, Thử thách sưu tập được hồi sinh như một phần của Lễ hội sắc màu 2023, kéo dài đến ngày 14 tháng 3.

Trong thời gian này, những người chơi bắt được danh sách 12 Pokemon hiếm sẽ nhận được giải thưởng bao gồm XP và Mô-đun thu hút. Hướng dẫn này giải thích cách hoàn thành thử thách thu thập này và giúp nhận phần thưởng nhanh hơn.

Hoàn thành Thử thách Bộ sưu tập 2023 thật đơn giản. Bắt Koffing, Stunky, Wobbuffet, Natu, Shuckle, Paras, Krabby, Bruxish, Sandy Burmy, Plant Burmy và Trash Burmy, đồng thời tiến hóa một Burmy thành Mothim. Khi tất cả mười hai Pokemon đã có trong kho, hãy đến PokeStop, đánh dấu nhiệm vụ là hoàn thành và thu thập phần thưởng.

Ngoại trừ Stunky, tất cả các Pokemon khác của Thử thách Bộ sưu tập đều là những cuộc chạm trán thường xuyên trong suốt Lễ hội Sắc màu.

Một số đặc quyền khác cũng sẽ được dành cho các huấn luyện viên trên toàn thế giới. Mức độ tình bạn sẽ tăng nhanh gấp đôi và các lure modules được kích hoạt trong sự kiện sẽ kéo dài lên đến 3 giờ đồ hồ. Ngoài ra, hay sẵn sàng cho những chiếc máy ảnh của bạn, sẽ có điều bất ngờ thú vị khi chụp một bức ảnh trong sự kiện này.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)  


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)