Tmark Resort Vang Vieng trở thành khu nghỉ dưỡng đầu tiên ở Vang Vieng được chứng nhận 5 sao

11-08-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Vào ngày 5/8, Tmark Resort ở Vang Vieng đã trở thành khu nghỉ dưỡng đầu tiên ở Vang Vieng nhận được xếp hạng năm sao từ Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch.

Tmark resort Vang Vieng nằm tại một vị trí yên tĩnh và đẹp mắt gần trung tâm thành phố Vang Vieng dọc theo Sông Nam Song. Từ khách sạn có thể ngắm nhìn những ngọn núi xanh xinh đẹp nơi bên kia sông, cho khách du lịch nhìn thấy được toàn cảnh vẻ đẹp siêu thực của Vang Vieng.

Resort có nhà hàng phục vụ ăn uống 24 giờ, hồ bơi rộng rãi, quầy bar bên hồ bơi, trung tâm thể dục, spa, phòng họp và kết nối wi-fi miễn phí trong toàn bộ resort. Nhân viên trong khách sạn có thể giao tiếp với khách hàng bằng 5 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Tagalog (Philippines), tiếng Hàn và tiếng Thái.

Lễ trao giải được tổ chức dưới sự chủ trì của Phó Tổng cục trưởng Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch, bà Syphonepai Sitthixay, Thị trưởng Vang Vieng, ông Bounchanh Malavong, cũng như các cổ đông, ông Kim Ki Chang, ông Chong Nakhonesak và ông Bo Ackalith Xayyasone.

Bà Phó Tổng cục trưởng cho biết, khu nghỉ dưỡng được chứng nhận theo tiêu chuẩn An toàn và Sạch sẽ (LaoSafe), đảm bảo an toàn vệ sinh.

Nhân dịp này, ông Francis Fernandes, Tổng Giám đốc Tmark Resort Vang Vieng, cảm ơn Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch và các quan chức tỉnh đã đến dự lễ trao giải khách sạn 5 sao đầu tiên tại Vang Vieng.

Danh hiệu năm sao mới của khu nghỉ mát là một dấu hiệu đầy hy vọng cho du lịch Lào, ngành vẫn đang nỗ lực phục hồi sau khi đất nước mở cửa trở lại.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - kyluc.vn (Hình ảnh: internet)