Ứng dụng đặt xe taxi LOCA (Lào) cho phép người dùng có thể tùy chỉnh bảo hiểm sức khỏe của mình trên ứng dụng

07-06-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Người dùng ứng dụng đặt xe taxi LOCA tại Lào đã có thể tùy chỉnh bảo hiểm sức khỏe của mình và thanh toán bằng thẻ tín dụng thông qua ứng dụng. Đây là lần đầu tiên dịch vụ này có mặt tại Lào.

Tin vui cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Lào, giờ đây họ có thể dễ dàng mua bảo hiểm y tế qua ứng dụng LOCA và thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của mình, cả Visa và Mastercard đều được chấp nhận.

LOCA cung cấp lên đến 304 triệu Kip cho bảo hiểm IPD và lên đến 1,5 triệu Kip cho mỗi lần mua bảo hiểm OPD. Người dùng có thể tùy chỉnh số tiền nộp bảo hiểm cho cả IPD và OPD, từ đó họ chỉ phải trả những khoản phù hợp với nhu cầu và lối sống của mình.

Bảo hiểm Y tế LOCA cung cấp cho họ quyền tiếp cận các bệnh viện tốt nhất ở cả Lào và Thái Lan. Người dùng có thể chọn nơi họ muốn điều trị và Chính sách điện tử do Loca cung cấp sẽ giúp bạn không cần giấy tờ để khám bệnh mà chỉ cần điện thoại và ứng dụng LOCA để khám tạt bất kỳ bệnh viện nào.

Bảo hiểm Loca được bảo hiểm hoàn toàn bởi PHONGSAVANH INSURANCE (APA), một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Lào.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ