[Vietkings - Tin Hay Không Tin Thế Giới] Lực sĩ khỏe nhất thế giới đem xe tăng đi rửa: Phải cầm ô vì không ngồi vừa bên trong xe

15-09-2022

Cựu võ sĩ đấm bốc và cử tạ chuyên nghiệp Eddie ‘The Beast’ Hall mới đây đã tậu một chiếc xe tăng về giải trí.

Ngay khi được bàn giao chiếc xe mà người thường không ai dám mơ tới này, Eddie đã hỏi ngay ý kiến cộng đồng mạng về việc nên làm gì đầu tiên. "Rửa xe mới" là một trong những gợi ý được anh thích thú hưởng ứng.

Chiếc xe tăng CVR(T) có xuất xứ quân đội Anh của Eddie được hoàn tất vào thập niên 1960 được người từng nắm giữ kỷ lục thế giới về cử đẩy kép đích thân đưa đi rửa, nhưng công đoạn tìm kiếm một cửa hàng rửa xe chịu nhận chiếc xe tăng này cũng là cả một vấn đề.

Gần như hiếm có cửa hàng rửa xe nào trên thế giới có cửa đủ to để chiếc xe tăng ra vào dễ dàng. Cả khu vực quanh nơi Eddie đang sống tại Anh cũng chỉ có một tiệm duy nhất vừa đủ để chiếc xe len vào.


Việc tìm được một cửa hàng rửa xe chịu rửa xe tăng và có đủ không gian làm vậy không phải là chuyện dễ - Ảnh: AutoEvolution

Như quy trình rửa xe thường thấy tại nước ngoài dù là rửa thủ công hay tự động, chủ xe thường ngồi luôn trong phương tiện của mình, và Eddie cũng vậy. Vấn đề duy nhất của anh là... thân hình quá khổ không cho phép Eddie ngồi vừa ghế lái chiếc xe tăng. Ngay cả khi xe vận hành trên đường, anh cũng phải thò đầu ra ngoài vì không gian quá chật hẹp, và suốt quá trình rửa xe cũng vậy.

Tuy vậy, Eddie chấp nhận điều này và còn chuẩn bị sẵn phương án "đối phó" vui khi cầm theo một chiếc ô. Công đoạn rửa chiếc xe tăng, dù khá mới mẻ với cửa tiệm rửa xe, diễn ra khá suôn sẻ.


Hàng rửa xe có lẽ cũng chưa phải đối mặt với một cỗ máy như thế này bao giờ - Ảnh: AutoEvolution

Theo Báo Tuổi Trẻ

https://tuoitre.vn/luc-si-khoe-nhat-the-gioi-dem-xe-tang-di-rua-phai-cam-o-vi-khong-ngoi-vua-ben-trong-xe-20220912095133557.htm