WAWA Shopping (Brunei) chính thức mở nền tảng thương mại điện tử

25-03-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Vào ngày 20/3 vừa rồi, Cố vấn Mua sắm của WAWA, ông Md Norilham bin Haji Jais đã chính thức ra mắt WAWA Shopping - nền tảng thương mại điện tử của mình trong một buổi lễ tại văn phòng của mình ở Kampong Mata-Mata.

Giám đốc Điều hành Hoạt động Mua sắm WAWA Pengiran Hilman bin Pengiran Matyussof cho biết rằng giờ người dân có th��� truy cập WAWA Shopping thông qua máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc điện thoại di động. Trang web cũng được thiết kế hiện đại, dễ tương tác, nhanh nhạy và thân thiện với người dùng.

“Người dùng có thể tìm thấy nhiều danh mục và sản phẩm để mua sắm, bao gồm thời trang, đồ dùng nhà bếp và tiện ích, cũng như thời trang và đồ trang trí cho dịp lễ Hari Raya sắp tới."

Những người mua đã được hướng dẫn cách vận hành web ngay trên trang web. Các doanh nghiệp và doanh nhân địa phương cũng có thể bán sản phẩm của họ thông qua nền tảng mới ra mắt.

Ông Pengiran Hilman nói: “Wawa Shopping có thể là một thị trường cho các nhà cung cấp; chúng tôi có thể giúp họ kết nối với đối tượng mua hàng mà họ hướng tới. Vì vậy khẩu hiệu của chúng tôi chính là mua sắm cho mọi người."

Giám đốc mua sắm WAWA Faiz Shadiqin cho biết: “Chúng tôi hy vọng sẽ định hình lại ngành thương mại điện tử ở Brunei."

“Người dân địa phương thường mua sắm trực tuyến thông qua nền tảng thương mại điện tử của các quốc gia khác do sự tiện lợi và giá cả. Chúng tôi hy vọng sẽ thay đổi điều đó và khuyến khích nhân dân ủng hộ các nhà cung cấp địa phương đã đăng ký trên trang web của chúng tôi, những người có thể đưa ra mức giá cạnh tranh so với các nền tảng thương mại điện tử khác ”.

Cùng với sự ra mắt chính thức của trang web, khách hàng có thể được giao hàng miễn phí trong thời gian giới hạn.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)

(Nguồn: https://borneobulletin.com.bn/e-commerce-platform-opens-to-public/)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn